Hiện tại là thời khắc quyết định mang tính sống còn của ETH

ETH tăng nhẹ so với Bitcoin trong thời gian gần đây, trong đó người mua có thể đẩy giá lên tới ranh giới trên của phạm vi giao dịch trong khi BTC vẫn ở khu vực thấp của $9.000.

Tiền điện tử lớn thứ nhì hiện đang hướng đến mức kháng cự quan trọng và việc người mua vượt qua nó sẽ xác định liệu giá quay trở lại mức thấp hay nhắm mục tiêu kháng cự tiếp theo $275.

Vài giờ và ngày tới sẽ làm sáng tỏ xu hướng trung hạn của ETH.

ETH phát sinh đà tăng ổn định trong khung thời gian vĩ mô

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch giảm hơn 1% với mức giá hiện tại là $238 sau khi nhấp nháy một số dấu hiệu sức mạnh vào hôm qua.

Ngày 12/7, người bán đã đẩy giá xuống mức thấp $237, là mức hỗ trợ quan trọng đã được test và bảo vệ nhiều lần trong những ngày và tuần qua.

Ngay sau đó, người mua hăng hái hấp thụ áp lực bán và đẩy giá lên cao hơn đến vùng $240.

Một nhà phân tích gần đây chỉ ra xu hướng thú vị thông qua hành động giá nhiều tháng, với ETH hình thành nhiều kênh hợp nhất có khả năng dẫn đến breakout đi lên. Trả lời người dùng, anh cho biết:

“Tôi thấy thật thú vị khi các phạm vi trở nên dài hơn và giá tăng cao. Đồng thời thể hiện xu hướng rõ ràng”.

Thời điểm quan trọng

Nhà phân tích Cactus gần đây nhận xét chuyển động ETH trong những giờ và ngày tới có thể rất quan trọng đối với xu hướng trung hạn.

Xem thêm:  IMF cảnh báo về một số hậu quả thảm khốc khi sử dụng Bitcoin làm tiền tệ quốc gia

Theo anh, $245 là mức then chốt cần quan sát vì bứt phá trên ngưỡng kháng cự này có thể giúp ETH rocket đến $275.

“Cập nhật khung thời gian cao của ETH: Hiện tại, ETH dường như đang kiểm tra mức kháng cự chính này một lần nữa, đây là điểm rất quan trọng cho động lực nếu lật S/R. Lật $245 và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy $275 nhanh chóng”.

eth

Nguồn: Cactus

Tuy nhiên, từ chối tại đây sẽ giáng một đòn đáng kể vào sức mạnh cơ bản của ETH.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.