Hiện có tới 13 loại tiền điện tử được hỗ trợ thanh toán trên website người lớn Pornhub

Trong tuần đầu tiên của tháng 9, website dành cho người lớn Pornhub đã mở rộng các tùy chọn thanh toán bằng cách thêm Bitcoin và hỗ trợ 3 loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, sau khi Mastercard và Visa cắt đứt quan hệ với Pornhub vào tuần trước, bộ xử lý thanh toán dịch vụ cao cấp của công ty hiện mặc định chỉ sử dụng tiền điện tử.

13 tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ thanh toán trên website người lớn Pornhub

Cho đến nay, Pornhub là website người lớn lớn nhất thế giới, vì website này cung cấp dịch vụ chia sẻ video khiêu dâm cho hàng tỷ người trên toàn cầu. Theo xếp hạng của Similarweb, Pornhub là website có lượng truy cập nhiều thứ 10 và công ty tuyên bố có 42 tỷ lượt truy cập vào năm ngoái. Các ước tính nói rằng 11,082 giờ video được xem mỗi phút trên Pornhub và kể từ khi phong tỏa do đại dịch Covid-19, lưu lượng truy cập đã tăng vọt.

Tuy nhiên, công ty đã phải đối mặt với các vấn đề tài chính, khi các bộ xử lý thanh toán hàng đầu là Mastercard và Visa đã cắt đựt quan hệ với Pornhub vào tuần trước. Điều này có nghĩa là các cá nhân muốn mua các dịch vụ cao cấp của công ty không thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.

Kể từ khi Mastercard và Visa phong tỏa tài chính, các gói dịch vụ cao cấp của Pornhub hiện phải được thanh toán bằng tiền điện tử, vì đó là lựa chọn duy nhất có sẵn. Nếu người dùng muốn mua gói có giá khởi điểm 9.99 đô la một tháng hoặc gói hàng năm với khoản thanh toán một lần là 95.88 đô la, thì người đó có 13 loại tiền điện tử để lựa chọn.

13 tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ thanh toán trên website người lớn Pornhub

Pornhub đang tận dụng bộ xử lý thanh toán Probiller và dịch vụ này hỗ trợ Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Dash (DASH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Monero (XMR), Nem ( XEM), Tether (USDT), Tron ​​(TRX), Verge (XVG), Wave (WAVES) và Zcash (ZEC).

“Rất tiếc, chúng tôi không thể chấp nhận thẻ tín dụng tại thời điểm này,” dịch vụ cao cấp của Pornhub cho biết.

Trên phương tiện truyền thông xã hội và các diễn đàn Reddit liên quan đến tiền điện tử, những người ủng hộ tiền điện tử đã rất vui mừng khi thấy tiền điện tử trở thành khoản thanh toán mặc định cho Pornhub.

Xem thêm:  Đây là chiến lược mà các trader quyền chọn Bitcoin có thể chuẩn bị cho ‘cái gật đầu’ ETF của SEC

Trên subreddit r/ btc, một số người hâm mộ BCH đã thảo luận về việc hỗ trợ tiền điện tử được cải tiến bởi website chia sẻ video dành cho người lớn cực lớn.

Một người dùng reddit bày tỏ sự thích thú với quyết định của Pornhub. “Một trong những tin tức lớn nhất trong năm về việc áp dụng. Tôi sẽ cho đó là một trong những điều lớn nhất từ ​​trước đến nay”, một người khác trả lời bình luận về việc áp dụng. “Bởi vì trong trường hợp này, thẻ tín dụng thậm chí không phải là một lựa chọn”.

Một người đã thêm:

“Pornhub là một website lớn. Điều này sẽ mang lại rất nhiều người bình thường tham gia vào tiền điện tử, những người không quan tâm hoặc không muốn đầu tư vào nó. Họ chỉ cần một phương thức thanh toán không thể thay đổi”.

Trên thực tế, người dùng Pornhub muốn mua các dịch vụ cao cấp sẽ không chỉ cần một phương thức thanh toán không thể thay đổi, họ chỉ cần bất kỳ phương thức thanh toán nào hoạt động và lựa chọn duy nhất mà họ có là tài sản tiền điện tử. Trong khi Pornhub tận dụng bộ xử lý thanh toán Probiller, người dùng cũng có thể chọn sử dụng dịch vụ Pumapay, về cơ bản chỉ là một nhà cung cấp blockchain khác giải quyết các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Những người muốn thanh toán cho tư cách thành viên cao cấp của Pornhub bằng các dịch vụ tập trung như Paypal, Mastercard và Visa đã đóng cửa hoàn toàn và không có khả năng các công ty sẽ đảo ngược quyết định phong tỏa tài chính.

Theo News.Bitcoin