Helium (HNT) giảm xuống mức thấp nhất hàng năm – Những đồng coin giảm mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ xem xét năm tiền điện tử giảm nhiều nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 19 đến ngày 26 tháng 8.

Các tiền điện tử này là:

GNO

GNO đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 14 tháng 7. Phong trào đi lên này đã dẫn đến mức cao là $ 205,50 vào ngày 18 tháng 8. Tuy nhiên, giá đã bị từ chối bởi vùng ngang $ 195 và giảm zuống kể từ đó. Vào ngày 20 tháng 8, nó đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 140, được tạo bởi một vùng ngang và đường kháng cự của kênh song song tăng dần trước đó.

hnt-giam

Biểu đồ GNO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

FLOW

FLOW đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Vào ngày 4 tháng 8, nó bứt phá lên trên kênh và tiếp tục đạt mức cao là $ 3,25. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang $ 3,20 (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống kể từ đó.

Hiện tại, nó đã trở lại đường giữa của kênh trước đó. Có thể sự sụt giảm này là một phần của đợt pullback chứa sóng 4. Để điều này đúng, FLOW phải tiếp tục giao dịch trên đường giữa của kênh này.

Ngược lại, việc phá vỡ xuống dưới kênh có thể dẫn đến giá thấp hơn.

hnt-giam

Biểu đồ FLOW/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

OKB

OKB đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Sự gia tăng giống như một phong trào tăng năm sóng và dẫn đến mức cao nhất là $ 23 vào ngày 14 tháng 8. OKB đã giảm xuống kể từ đó.

Có thể OKB đã bắt đầu cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Nếu vậy, vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 tại $ 14,75 – $ 16,30 được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là đáy.

Xem thêm:  Uniswap Token (UNI) bứt phá cùng với chỉ số DeFi

hnt-giam

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

FIL

FIL đã giảm xuống kể từ ngày 1 tháng 8, khi nó bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang $ 11,20 (biểu tượng màu đỏ). Sự từ chối và giảm sau đó đã tạo ra một bấc trên rất dài, được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

FIL hiện đã quay trở lại vùng hỗ trợ ngang $ 6,05. Việc phá vỡ xuống dưới vùng này dự kiến ​​sẽ đưa giá xuống mức thấp nhất trong tháng 6.

hnt-giam

Biểu đồ FIL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

HNT

HNT đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 12,50 vào ngày 10 tháng 6.

Vào ngày 22 tháng 8, HNT đã giảm xuống mức thấp hàng năm mới là $ 6,30. Trong khi nó đã cố gắng di chuyển lên trên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 6,80 (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống kể từ đó.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hai mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 4,92 và $ 2,88. Các mức này được tạo ra bởi các mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 và 1,61 của lần bật lên gần đây nhất.

Biểu đồ HNT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto