Hedera Hashgraph (HBAR) phát triển phân kỳ tăng khi giao dịch bên trong cái nêm giảm dần

Hedera Hashgraph (HBAR) đã được củng cố kể từ tháng 12 và đã bắt đầu tạo ra các tín hiệu đảo chiều tăng giá.

Triển vọng hàng tuần

Hedera Hashgraph đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,57 vào ngày 16 tháng 9. Vào ngày 12 tháng 11, giá đã thực hiện một nỗ lực khác để tăng lên nhưng bị từ chối bởi vùng kháng cự dài hạn $ 0,43. Động thái đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,187 vào ngày 24 tháng 2. Đo lường từ mức giá cao nhất mọi thời đại, con số này tương ứng với mức giảm gần 64%.

Các chỉ báo kỹ thuật trung tính, nghiêng về xu hướng giảm.

Cả RSI và MACD đều đang giảm. Trong khi chỉ báo RSI hiện đang ở dưới mức 50, thì MACD vẫn chưa cắt vào vùng âm. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy xu hướng là giảm.

Biểu đồ HBAR/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Mô hình tăng giá

Bất chấp tín hiệu giảm giảm trong khung thời gian hàng tuần, biểu đồ hàng ngày có vẻ lạc quan hơn, vì HBAR đã được giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 4 tháng 12. Nêm giảm dần thường được coi là một mô hình tăng giá. Do đó, một sự bứt phá lên trên mô hình sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Ngoài ra, cả MACD và RSI đều tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây). Những lần xuất hiện như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Nếu một sự đột phá lên trên mô hình xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,33. Mục tiêu này vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Xem thêm:  ZIL bứt phá sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @ 24kcrypto đã tweet một biểu đồ HBAR, cho thấy giá đang điều chỉnh bên trong sóng bốn.

Nguồn: Twitter

Có vẻ như sự sụt giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu trắng) trong đó sóng A và C có tỷ lệ chính xác 1: 1.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen và chúng ta có thể thấy rằng sóng C đã phát triển thành một sóng chéo kết thúc. Sự hình thành như vậy thường được theo sau bởi một chuyển động mạnh và nhanh chóng theo hướng khác.

Do đó, số lượng sóng hỗ trợ tín hiệu từ các chỉ báo kỹ thuật hàng ngày và chỉ ra rằng việc HBAR bứt phá lên trên cái nêm là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Theo Beincrypto