Hedera Hashgraph (HBAR) giảm mạnh sau khi đạt ATH mới, điều gì tiếp theo?

Hedera Hashgraph (HBAR) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,583 vào ngày 16 tháng 9.

Bất chấp sự sụt giảm, token vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ ngang và đường hỗ trợ tăng dần.

Triển vọng dài hạn

Trong tuần từ 13-20 tháng 9, HBAR đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,583. Tuy nhiên, nó đã tạo ra một nến shooting star trong cùng tuần và đã giảm xuống kể từ đó.

Bất chấp sự sụt giảm, token vẫn đang giao dịch trên vùng hỗ trợ. Mặc dù không thể xác định chính xác vùng hỗ trợ do sự hiện diện của nhiều bấc bên dưới, nhưng nói chung là khoảng $ 0,33- $ 0,38.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần vẫn đang tăng. MACD và RSI đều đang tăng, chỉ báo trước nằm trong vùng dương trong khi chỉ báo sau nằm trên 50.

hbar-giam-manh

Biểu đồ HBAR/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Trader @CredibleCrypto đã phác thảo biểu đồ HBAR, cho biết rằng token đang giữ trên vùng hỗ trợ dài hạn. Vùng này trùng khớp với vùng mà chúng tôi đã vạch ra.

hbar-giam-manh

Nguồn: Twitter

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cũng cung cấp một bức tranh tăng giá hơn.

Vào ngày 27 tháng 8, HBAR đã bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần đã có từ mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Sau đó, giá đã xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây), cùng với một đường hỗ trợ tăng dần đã có từ ngày 20 tháng 7.

Sự sụt giảm theo sau mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 16 tháng 9 đã đưa token trở lại đường hỗ trợ tăng dần này, trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 0,35.

Xem thêm:  UNI tiếp cận mức hỗ trợ quan trọng, xu hướng tiếp theo là gì?

Do đó, giá có khả năng sẽ phục hồi từ mức hiện tại, mặc dù RSI và MACD là trung tính.

hbar-giam-manh

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất chỉ ra rằng HBAR đang ở trong sóng năm của một xung tăng giá, đã được xác nhận sau sự bứt phá lên trên kênh song song.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của phong trào này là từ $ 0,60- $ 0,64. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài của sóng 1-3 (màu cam) và mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 (màu đen).

Mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 0,574 vẫn thấp hơn so với mục tiêu này. Ngoài ra, do các chỉ số tăng giá từ khung thời gian hàng ngày, nên việc token bắt đầu một chuyển động đi lên khác và đạt đến nó là rất hợp lý.

Tuy nhiên, có vẻ như xu hướng tăng sắp kết thúc.

hbar-giam-manh

Biểu đồ HBAR/USDT khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá HBAR ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto