Hedera Hashgraph (HBAR) bứt phá và nhắm đến mức cao nhất mọi thời đại

Hedera Hashgraph (HBAR) đang trong quá trình thực hiện một nỗ lực đột phá lên trên cả mức kháng cự ngang và chéo.

Triển vọng hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần cho thấy HBAR đã lấy lại vùng $ 0,365 sau khi đi chệch bên dưới nó (vòng tròn màu đỏ). Đây là một phát triển tăng giá và thường dẫn đến các chuyển động đi lên đáng kể.

Hơn nữa, nếu mức giá hiện tại được giữ cho đến cuối tuần, thì đây sẽ là mức đóng cửa hàng tuần cao nhất từ ​​trước đến nay. Vẫn còn phải xem liệu giá có giữ được mức hiện tại hay không.

hbar-but-pha

Biểu đồ HBAR/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Đột phá tiềm năng

HBAR đã di chuyển lên kể từ ngày 21 tháng 9. Sự chuyển động đi lên được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Thông thường, các kênh như vậy chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa rằng xu hướng là giảm và đợt phục hồi hiện tại chỉ là một sự điều chỉnh.

Tuy nhiên, HBAR đang ở phần trên của kênh và hiện đang thực hiện nỗ lực đột phá thứ tư. Mặc dù nó đã thất bại ba lần (biểu tượng màu đỏ), nhưng các ngưỡng kháng cự sẽ yếu hơn mỗi khi chúng được chạm vào. Vì vậy, rất có thể HBAR sẽ bứt phá trong lần thử sức này.

Ngoài ra, token đang trong quá trình di chuyển lên trên vùng kháng cự ngang $ 0,43. Nếu nó thành công trong việc làm như vậy, nó được kỳ vọng sẽ bứt phá trên kênh.

Các chỉ báo kỹ thuật tương đối lạc quan. MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đang đi lên. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn tăng với tốc độ nhanh hơn xu hướng dài hạn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, nằm trên 50. Đây là một dấu hiệu cho thấy xung động tăng lên.

Xem thêm:  BNB chạm tới vùng hỗ trợ, liệu giá sẽ bật lên hay phá vỡ?

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy khả năng xảy ra đột phá.

hbar-but-pha

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Nhà phân tích @CredibleCrypto đã phác thảo biểu đồ HBAR, cho biết rằng token đang thực hiện một nỗ lực khác để di chuyển trên vùng kháng cự ngang $ 0,43. Anh tin rằng nó sẽ bứt phá thành công. Điều này trùng khớp với các tín hiệu từ khung thời gian hàng ngày.

hbar-but-pha

Nguồn: Twitter

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy HBAR đang nằm trong làn sóng thứ năm (màu cam) của một xu hướng tăng dài hạn được bắt đầu vào năm 2020. Đây là làn sóng cuối cùng trước khi một đợt điều chỉnh dài hạn xảy ra.

Hơn nữa, token đã đạt đến mức cao bên trong mục tiêu được đưa ra bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 (màu đen) và Fib projection 1: 1 của sóng 1-3 (màu cam).

Vì vậy, bất chấp khả năng bứt phá trong ngắn hạn, biểu đồ dài hạn cho thấy đà tăng của HBAR sẽ bị hạn chế, vì nó đã đạt được mục tiêu tiềm năng đầu tiên cho đỉnh của phong trào.

hbar-but-pha

Biểu đồ HBAR/USDT khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá HBAR ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto