HBAR pump sau khi được niêm yết trên Coinbase, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Hedera Hashgraph (HBAR) đã tạo ra một mô hình tăng giá dài hạn nhưng vẫn chưa xác nhận nó với sự bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự ngắn hạn của nó.

Mô hình hai đáy

HBAR đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,571 vào tháng 9 năm 2021. Xu hướng giảm đã bị nén bên dưới đường kháng cự giảm dần và cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,055 vào tháng 7 năm 2022.

Sau đó, giá bắt đầu tăng và bứt phá lên trên đường này vào cuối tháng 7. Mặc dù có đột phá, nhưng giá đã không thể bắt đầu bất kỳ chuyển động tăng đáng kể nào và đã giảm trở lại mức trước đột phá kể từ đó.

Tuy nhiên, động thái này đã tạo ra hai đáy, được coi là một mô hình tăng giá. Ngoài ra, mô hình đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây), đã di chuyển ra khỏi lãnh thổ quá bán của nó. Cả hai đều được coi là dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ.

Nếu một chuyển động đi lên xảy ra sau đó, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,256, được tạo bởi cả vùng kháng cự ngang và mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

hbar-bat-len

Biểu đồ HBAR/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Đang bật lên

Vào thứ Hai, Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết cặp HBAR/USD và HBAR/USDT. Thông báo này được theo sau bởi một đợt pump giá mạnh mẽ.

Tuy nhiên, đợt pump này không thể giúp giá bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, đã có từ tháng 5. Đây là lần bứt phá thất bại thứ ba (các biểu tượng màu đỏ). Đường kháng cự cũng trùng với vùng kháng cự ngang $ 0,072.

Xem thêm:  Token NFT game có tiếp tục tăng? – Phân tích AXS, SLP và SAND

Mặc dù thất bại trong việc bứt phá, nhưng chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng kể từ mức thấp nhất trong tháng 5 và hiện nằm trên 50.

Do đó, trong khi hành động giá đưa ra các dấu hiệu hỗn hợp, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường này trong tương lai gần. Điều này cũng sẽ xác nhận mô hình hai đáy dài hạn.

Ngược lại, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của Tháng Chín ở $ 0,057 sẽ làm mất hiệu lực khả năng này.

hbar-bat-len

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá HBAR ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto