HBAR hợp nhất sau đột phá, điều gì tiếp theo?

Hedera Hashgraph (HBAR) đã bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần dài hạn vào ngày 14 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã không thể bắt đầu một chuyển động đi lên đáng kể  sau đó.

Mặc dù xu hướng dài hạn là tăng, nhưng có điểm yếu đang phát triển trong khung thời gian thấp hơn, một dấu hiệu cho thấy token có thể giảm trước khi tăng cao hơn.

HBAR bứt phá

HBAR đã giảm cùng với một kênh song song giảm dần kể từ ngày 25 tháng 3. Việc giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp $ 0,138 vào ngày 22 tháng 6. Kể từ đó, token đã tăng lên.

Vào ngày 14 tháng 8, nó đã bứt phá lên trên kênh. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì xu hướng tăng và thay vào đó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,27. Giá đã thực hiện một nỗ lực đột phá khác vào ngày 24 tháng 8, nhưng không thành công và tạo ra một bấc dài bên trên.

Hơn nữa, cả MACD và RSI đều tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Do đó, token có thể giảm xuống để tìm kiếm động lực ở các mức thấp hơn trước khi thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

hbar-but-pha

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy HBAR đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 20 tháng 7. Các cấu trúc như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Hơn nữa, có sự phân kỳ giảm giá trong cả RSI và MACD, tương tự như khung thời gian hàng ngày.

Xem thêm:  VET bật lên và nhắm đến mức kháng cự gần nhất

Nếu sự cố xảy ra, vùng hỗ trợ chính sẽ là $ 0,205.

hbar-but-pha

Biểu đồ HBAR/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @ 24KCrypto đã phác thảo biểu đồ HBAR, nói rằng giá đang ở trong cấu trúc tăng giá dài hạn và cuối cùng có thể đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại gần $ 3.

hbar-but-pha

Nguồn: Twitter

Có vẻ như HBAR đang ở trong làn sóng bốn của một xung động tăng giá, bắt đầu vào tháng 1 năm 2020. Có đủ sự luân phiên về thời gian và độ dài giữa sóng hai và sóng bốn.

Nếu số lượng được chứng minh là chính xác, mục tiêu ban đầu cho đỉnh của phong trào sẽ nằm trong khoảng từ $ 0,604- $ 0,644. Đây là mức Fib  thoái lui bên ngoài 1,61 (màu đen) và độ dài của sóng 1-3 (màu cam), được chiếu xuống đáy của sóng bốn.

hbar-but-pha

Biểu đồ HBAR/USDT khung 2 ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá HBAR ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto