Hãy kiên nhẫn, nếu không DOGE sẽ cất cánh mà không có bạn!

Sau một thời gian “làm mưa làm gió” trên thị trường tiền điện tử vào năm nay, giá DOGE hiện thấp hơn 59% so với ATH 0,73 đô la thiết lập vào ngày 08/5/2021 và đang giao dịch ở mức 0,299 đô la tại thời điểm viết bài.

Theo nền tảng phân tích truyền thông xã hội LunarCrush, DOGE là meme-coin số 1 tính theo khối lượng xã hội trong vòng 24 giờ.

Sau những tháng đầu năm phát triển rầm rộ, token lớn thứ 8 cho đến nay vẫn nhận được sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng. Trên thực tế, CEO Elon Musk của Tesla và nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đều công khai ủng hộ Dogecoin.

Hơn nữa, nhà phân tích “Altcoin Sherpa” đã tweet cực kỳ lạc quan kèm theo phân tích kỹ thuật để hỗ trợ lập luận rằng DOGE đạt 1 đô la trong trung hạn chỉ là vấn đề thời gian.

“DOGE: Vấn đề không phải là liệu giá có đạt 1 đô la hoặc cao hơn hay không mà là khi nào…?”

doge

Nguồn: Altcoin Sherpa

Xem xét mức giá hiện tại của DOGE, chắc chắn còn một chặng đường dài phía trước và có thể đòi hỏi nhà đầu tư phải kiên nhẫn. Một nhà phân tích khác, Justin Bennett, tuyên bố:

“DOGE là một trong những coin mà tại thời điểm bạn nghĩ rằng nó đã chết và thoát ra, giá sẽ cất cánh và bạn bị lỡ chuyến bay”.

Biểu đồ sau đây giải thích sự lạc quan của anh ấy.

Xem thêm:  Bull run hay Bullshit: Sự cố Bitcoin sẽ đưa thị trường về đâu?

doge

Nguồn: Justin Bennett

Anh nói thêm:

“Kiên nhẫn là yếu tố then chốt nếu bạn chưa tham gia. Giảm xuống 0,295 đô la hoặc lấy lại 0,31 đô la. Đó là cách tôi sẽ tiếp cận nó nếu tôi chưa tham gia”.

Ngoài ra, như BlogDeFi đã đưa tin, nhà phân tích Scott Melker cho rằng giá DOGE sẽ sớm quay lại 0,35 đô la.

Cho đến hiện tại, có nhiều sàn giao dịch đã niêm yết DOGE. Trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay (YTD), DOGE tăng khổng lồ 6.508%.

Câu hỏi đặt ra là liệu meme-coin hàng đầu có đạt được mức cao mới trong những ngày tới hay không? Vâng, bạn hãy kiên nhẫn và thời gian sẽ cho bạn câu trả lời.

 

Theo AMBCrypto