Hãy ‘án binh bất động’ với BNB dù các chỉ số đang báo hiệu tăng giá

Nhìn bề ngoài, chuyển động chậm chạp của Binance Coin hướng tới mốc 400 đô la trông có vẻ hơi đi ngang và đơn điệu. Tuy nhiên, một điểm nổi bật là sự phục hồi bền vững mà BNB đánh dấu kể từ ngày 22/7. Nó đã giảm xuống dưới mốc 250 đô la và sự phục hồi từ mức thấp nhất chắc chắn là một đợt cứu trợ. Với việc BNB đang dao động gần $ 340 tại thời điểm báo chí, khả năng đạt $ 400 có vẻ sáng sủa hơn.

Hành động giá

Giá BNB đang giao dịch ở mức $339. Trong khi biểu đồ 1h có vẻ nhiều biến động, biểu đồ 1D trông bình lặng hơn. Khối lượng giao dịch của BNB không có mức tăng đột biến lớn cho thấy mức độ hoạt động thấp với giá đã giảm gần 4% trong 24 giờ qua và chỉ tăng khoảng 1% trong tuần.

Altcoin có mức hỗ trợ chính tại $ 310 và kháng cự ở $ 365 – một mức quan trọng cần phá vỡ để có một cuộc biểu tình vững chắc trên mốc $ 400. Đáng chú ý, kể từ giữa tháng 5, BNB đã hình thành các đáy cao hơn, kéo tài sản ra khỏi xu hướng giảm.

Nguồn: TradingView

BNB hiện đang ở trên SMA 50 và 200 tuần. Mục tiêu cần phá vỡ để xác nhận một cuộc biểu tình thực sự là SMA 100 tuần. Thật thú vị, SMA 100 tuần ở ngay trên $ 375. Nếu vượt qua mức này, hành trình phục hồi sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Cuộc biểu tình BNB sẽ giữ vững?

Giá trị của Binance Coin đã tăng lên khoảng 730% so với đầu năm. Đây là mức tăng lớn nhất trong số tất cả các coin lớn, chỉ sau Dogecoin. Điều này, cùng với sự phục hồi bền vững, có thể tạo ra tín hiệu mua. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý.

Thứ nhất, việc Binance từ từ lấy nguồn cung BNB ra khỏi thị trường thông qua giao thức đốt đang mở đường cho BNB trở thành một loại tài sản khan hiếm. Tuy nhiên, dù dự đoán xung quanh đợt đốt BNB hàng quý thứ 16 xảy ra vào ngày 18 tháng 7 là rất lớn, nhưng cho đến nay giá vẫn chưa có nhiều phản ứng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng những hiện tượng như vậy thường có ảnh hưởng trong dài hạn hơn là ngắn hạn.

Xem thêm:  Nâng cấp giao thức và tích hợp Google Cloud khiến giá EOS tăng 245% vào năm 2021

Thứ hai, tâm lý xã hội của BNB đã đạt đến đỉnh điểm, ngay cả khi giá của nó đang tăng lên. Khối lượng xã hội đã tăng kể từ cuối tháng 7 và ghi nhận mức tăng đột biến lớn trong nhiều ngày. Ngay cả tâm lý xã hội có trọng số cũng đã đạt mức cao nhất vào ngày 7 tháng 8, làm nổi bật sự phổ biến của altcoin.

Nguồn: Sanbase

Hoạt động phát triển cho BNB cũng ghi nhận sự đột biến bất ngờ vào ngày 4 tháng 8 và vẫn nhất quán đến thời điểm viết bài. Tương tự như vậy, tỷ lệ MVRV (30 ngày) đánh dấu các mức cao nhất mọi thời đại được nhìn thấy lần cuối vào ngày 9 tháng 5. Nhìn chung, hầu hết các chỉ số đều vẽ nên một bức tranh tăng giá cho BNB. Tuy nhiên, các địa chỉ hoạt động hàng ngày tương đối thấp hơn có nghĩa là hoạt động thấp.

Nguồn: Sanbase

Với các địa chỉ hoạt động hàng ngày vừa phải và thanh khối lượng giảm trên biểu đồ, BNB có thể thấy một số biến động mạnh hơn trong phiên giao dịch sắp tới. Do đó, tốt nhất là nên chờ đợi thêm trước khi hành động bất chấp tất cả các tín hiệu tăng giá.

Theo Ambcrypto