Hathor (HTR) giảm xuống mức thấp nhất hàng năm, liệu giá đã chạm đáy?

Hathor (HTR) đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần dài hạn vào ngày 26 tháng 4. Chỉ số RSI hàng ngày đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới trong bốn ngày sau đó.

Đường hỗ trợ tăng dần

HTR đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,49 vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Nó đã tạo ra một đỉnh thấp hơn (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 4 tháng 1 năm 2022, trước khi tiếp tục xu hướng giảm với tốc độ nhanh.

Vào tháng 2 và tháng 3, giá đã bật tăng hai lần từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn (các biểu tượng màu xanh lá cây). Mặc dù có sự phục hồi, nhưng giá đã không thể bắt đầu một chuyển động đi lên và đã phá vỡ xuống dưới đường này vào tháng Tư. Trước khi xảy ra sự cố, đường này đã hoạt động trong 335 ngày. Sự phá vỡ xuống dưới một đường dài hạn như vậy thường biểu thị sự phá vỡ cấu trúc thị trường.

Vào ngày 9 tháng 5, HTR đã đạt mức thấp hàng năm mới là $ 0,28. Giá hiện đang rất gần với mức thấp nhất năm 2021 là $ 0,25.

hrt-giam

Biểu đồ HTR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đường phân kỳ tăng trong RSI 

Khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, RSI đã giảm xuống dưới đường này và xác nhận nó là kháng cự sau đó (biểu tượng màu đỏ). Điều này cho thấy rằng HTR đang có xu hướng giảm.

Mặc dù RSI hàng ngày đã giảm xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay vào ngày 30 tháng 4, nhưng nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ loại phân kỳ tăng giá nào. Nếu nó quản lý để lấy lại đường hỗ trợ tăng dần trước đó, thì điều này sẽ đặt nền tảng cho một sự đảo chiều tăng giá tiềm năng.

Xem thêm:  Các nhà phê bình nói rằng quảng cáo “Crypto Bowl” chỉ là FOMO, không phải tương lai

Cho đến thời điểm đó, xu hướng vẫn là giảm.

hrt-giam

Biểu đồ HTR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @AltstreetBet đã tweet một biểu đồ về HTR, nói rằng việc điều chỉnh có thể đã hoàn tất.

hrt-giam

Có thể toàn bộ mức giảm kể từ mức cao nhất mọi thời đại là một xung lực giảm năm sóng (màu trắng). Sóng một và sóng ba có độ dài rất giống nhau, vì vậy có khả năng sóng năm sẽ ngắn hơn.

Nếu sóng năm có độ dài bằng 0,382 sóng một, thì HTR sẽ đạt mức thấp gần $ 0,26.

hrt-giam

Biểu đồ HTR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Việc xem xét số lượng sóng phụ hỗ trợ khả năng này vì nó gợi ý rằng HTR đang nằm trong sóng phụ thứ năm và cuối cùng (màu đen) của sóng năm.

Do đó, một xu hướng tăng đáng kể sẽ có khả năng xảy ra khi quá trình điều chỉnh này hoàn tất.

Biểu đồ HTR/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá HTR ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto