Hathor (HTR) giảm xuống mức thấp hàng năm mới, đâu là hỗ trợ quan trọng tiếp theo?

Hathor (HTR) đã giảm nhanh chóng kể từ đầu tháng. Nó đang tiến gần đến ngưỡng hỗ trợ của một phạm vi dài hạn.

Hỗ trợ dài hạn

HTR đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 2,490 vào ngày 21 tháng 11. Sau khi giảm mạnh, giá đã bắt đầu một xu hướng tăng, nhưng cuối cùng chỉ tạo ra một đỉnh thấp hơn (biểu tượng màu đỏ) vào đầu tháng 1 năm 2022. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,40 vào ngày 25 tháng 4. Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 0,26.

htr-giam-gia

Biểu đồ HTR/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Nhà phân tích @CryptoCapo_ đã tweet một biểu đồ về HTR, nói rằng nếu nó phá vỡ xuống dưới kênh hiện tại, thì nó sẽ giảm xuống còn $ 0,20 – $ 0,25. Nơi trùng với vùng hỗ trợ ngang được nêu ở trên. Liệu HTR có phá vỡ không?

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng giảm. Điều này có thể thấy rõ qua MACD và RSI, cả hai đều đang giảm.

Ngoài thực tế là chúng đang giảm, thì chỉ báo RSI gần như đã giảm xuống dưới mức 25, trong khi MACD đã tạo ra một bearish cross (biểu tượng màu đỏ). Do đó, cả hai chỉ báo đều cho thấy khả năng tiếp tục xu hướng giảm.

Hơn nữa, HTR dường như đã phá vỡ xuống đươi đường hỗ trợ tăng dần (vòng tròn màu đỏ), đã có từ ngày 24 tháng 2.

htr-giam-gia

Biểu đồ HTR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy toàn bộ đợt giảm kể từ đầu tháng 4 có khả năng là một đợt giảm năm sóng. Nếu vậy, HTR đang nằm trong làn sóng thứ năm và cũng là làn sóng cuối cùng của quá trình giảm giá này.

Xem thêm:  Bitcoin có nguy cơ tiến vào thị trường gấu cuối cùng

Có hai mục tiêu chính cho đáy của phong trào này. Đầu tiên là $ 0,34. Nó được tìm thấy bởi độ dài Fib 0,618 của sóng 1-3.

Mục tiêu thứ hai là mức $ 0,20 và sẽ cung cấp cho sóng năm cùng độ dài với sóng 1-3.

Mặc dù chưa thể xác định chính xác mức đáy, nhưng có vẻ như HTR đang ở phần cuối cùng của xu hướng giảm trước khi có một đợt bật tăng đáng kể.

htr-giam-gia

Biểu đồ HTR/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá HTR ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto