Hard Protocol cung cấp lợi nhuận tới hơn 40% APR cho holder Bitcoin

Cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin đã được chứng minh là một cơ hội cho các nhà đầu tư hiểu biết. Trong khi có cơ hội để Hold và hưởng lợi nhuận vốn, các lựa chọn thay thế sinh lợi như Hard Protocol đang nổi lên. Thị trường tiền tệ chuỗi chéo (cross-chain) dựa trên blockchain Kava có thể tương tác.

Bitcoin thành công rực rỡ, nơi trú ẩn của những tỷ phú

Theo Thomas Fitzpatrick, CEO của Citibank, Bitcoin có thể tăng lên 318,000 đô la trong 12 tháng tới. Ông chỉ ra những điểm tương đồng giữa cuộc biểu tình của vàng từ năm 2010 đến năm 2011 và tình trạng của thị trường vàng trong những năm 1970. Dựa trên phân tích của mình trên biểu đồ hàng tuần của BTC / USD, Fitzpatrick nói với các khách hàng tổ chức theo dõi mình rằng, một cuộc biểu tình hơn 15X có thể đang diễn ra.

Đi kèm với dự đoán của Thomas là sự ủng hộ từ các nhà điều hành Phố Wall. Chamath Palihapitiya, một tỷ phú đầu tư mạo hiểm, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC cho biết, mọi người nên phân bổ 1% tài sản của mình vào Bitcoin vì nó là một hàng rào tuyệt vời. Ông dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2037.

Một tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ khác, Stanley Druckenmiller, tin rằng Bitcoin có thể là một loại tài sản lưu trữ giá trị. Mặc dù ông chỉ sở hữu một lượng nhỏ Bitcoin nhưng tài sản kỹ thuật số có thể là lá chắn tốt nhất chống lại lạm phát.

Như BlogDeFi đã báo cáo, tỷ phú giàu thứ 3 Mexico cho biết, ông đã phân bổ 10% danh mục đầu tư thanh khoản của mình cho Bitcoin. Bất chấp mối quan hệ thân thiết với tổng thống Mexico, Ricardo Salinas Pliego cho biết Bitcoin có thể giúp người dân chống lại việc trưng thu của chính phủ.

Từ PayPal, Square, đến Mode Banking, Các công ty đại chúng đầu tư vào Bitcoin

Bên cạnh các tỷ phú, các công ty đại chúng hiện sở hữu Bitcoin như một phần trong chiến lược đầu tư của họ. Từ MicroStrategy đến Square và Mode Banking, nhiều công ty đang khám phá Bitcoin. Người ta ước tính rằng PayPal hiện đang mua hơn 70% Bitcoin mới khai thác, và giúp duy trì giá Bitcoin trên 18,000 đô la.

Trong bối cảnh nhu cầu lan rộng được thúc đẩy bởi lo ngại lạm phát, các nền tảng phi tập trung duy trì hoạt động của họ với thông lượng cao và các blockchain có thể mở rộng đang mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư và tập đoàn. Nhờ lợi nhuận cao, người dùng có thể mã hóa Bitcoin của họ và tham gia vào DeFi trên các nền tảng như Hard Protocol.

Xem thêm:  Bitcoin cố gắng bảo vệ 32.000 đô la khi các số liệu on-chain gợi ý về việc giảm sâu hơn nữa

Hard: Thị trường tiền tệ chuỗi chéo phi tập trung

Ứng dụng Hard là một thị trường tiền tệ chuỗi chéo, nơi người dùng có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ các tài sản kỹ thuật số của họ như BTC, XRP, BNB, BUSD, KAVA và USDX.

Hard Protocol sử dụng tính bảo mật cơ bản của blockchain Kava. Trong đó, Hard Protocol lấy nguồn cấp dữ liệu giá từ Chainlink và hưởng lợi từ chức năng chuỗi chéo của nó để cung cấp các dịch vụ tài chính mở và phi tập trung cho thế giới.

Lãi suất cao là sức hút với những giao thức mới ra mắt như Hard Protocol Nguồn: Hard.kava.io

Hiện tại, người dùng chỉ có thể cung cấp thanh khoản trên các phiên bản BEP2 của XRP, BTC, KAVA, HARD và BNB. Hai loại còn lại là stablecoin, BUSD và USDX. Sau khi nền tảng quản trị Hard Protocol được mở rộng vào ngày 30/12 với sự ra mắt của HARD v2, các tài sản kỹ thuật số bao gồm LINK sẽ được bổ sung.

Với giá Bitcoin tăng, tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) phía cung của BTCB là 44%, gần gấp đôi so với XRPB ở mức 25%. Mặt khác, các nền tảng DeFi như BlockFi cung cấp APR là 6% và trung bình là 8% trên các stablecoin như USDC.

APR cao trong các nền tảng thị trường tiền tệ phi tập trung như HARD đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp. Họ không chỉ có thể Hold tiền của mình để tăng vốn mà còn cung cấp tiền và kiếm được APR kha khá để bù đắp một số chi phí hoạt động của họ.

Theo BTC Manager