Hành động giá của XRP có vẻ không chắc chắn khi Vụ kiện với SEC sắp kết thúc

XRP xuất hiện các dấu hiệu tăng giá trong khung thời gian hàng tuần, cho thấy cấu trúc tăng giá dài hạn vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, diễn biến ngắn hạn là không rõ ràng.

Vụ kiện giữa Ripple và SEC có thể sắp kết thúc. Vào ngày 19 tháng 9, cả hai bên sẽ trình bày các lập luận cuối cùng của họ. Sau đó, luật sư của cả hai bên sẽ bắt đầu quá trình thương lượng kéo dài đến cuối năm.

Với một cột mốc quan trọng sắp tới, thật thú vị khi xem xét sự biến động của giá và xác định tiềm năng của XRP trong tương tai.

Phong trào dài hạn

XRP đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần (nét đứt) kể từ khi đạt mức cao $ 1,97 vào tháng 4 năm 2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,287 vào tháng 6 năm 2022. Mức tăng tiếp theo (biểu tượng màu xanh lá cây) đã xác thực đường hỗ trợ tăng dần dài hạn.

Đường hỗ trợ đã có từ tháng 3 năm 2020. Ngoài ra, đường này trùng với vùng hỗ trợ ngang $ 0,32. Vì vậy, phe bò bắt buộc phải giữ nguyên đường này để cấu trúc tăng giá còn hiệu lực. XRP đã xác thực nó một lần nữa và tạo ra một đáy cao hơn vào đầu tháng 9

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, đường kháng cự giảm dần nói trên được tìm thấy ở mức $ 0,45. Cho đến nay, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần của nó. Vì vậy, vẫn chưa chắc chắn rằng xu hướng dài hạn là tăng hay giảm.

Việc RSI bứt phá lên trên đường kháng cự hay giá phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ sẽ có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật tối ngày 22 tháng 7: ETH, XRP, ADA, SOL và MATIC

xrp-but-pha

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Bất chấp các dấu hiệu tăng giá từ khung thời gian hàng tuần, chuyển động giá trong khung thời gian hàng ngày vẫn chưa rõ ràng. Lý do đầu tiên là giá đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả phá vỡ và bứt phá đều có khả năng xảy ra.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đang di chuyển tự do trên và dưới 50, một dấu hiệu khác cho thấy xu hướng chưa được xác định.

Vì vậy, thêm vào đề xuất từ ​​khung thời gian hàng tuần, việc giá bứt phá hay giảm xuống dưới tam giác có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto