Hành động giá của SHIB gợi ý về cuộc biểu tình bùng nổ nhờ mô hình này

Giá SHIB hợp nhất trong hơn 3 tháng nay và đang nằm trong mô hình đảo chiều đáy tăng giá lớn. Do đó, các nhà đầu tư cần theo dõi chặt chẽ coin này vì SHIB có thể khám phá giá bất cứ lúc nào và kích hoạt đợt tăng mạnh.

Giá SHIB đang chờ bùng nổ

SHIB hoạt động trong mô hình Adam và Even đã được 108 ngày và không có dấu hiệu biến động sẽ tăng vọt. Quan sát lịch sử, giá hợp nhất kéo dài 134 ngày trong quý cuối cùng của năm 2021 đã dẫn đến mức tăng 1.185% trong khoảng 1 tháng.

Do đó, những người tham gia thị trường không quan tâm đến meme-coin đang hợp nhất bên trong mô hình đảo chiều đáy sẽ bị bỏ lại bên lề. Mô hình kỹ thuật bao gồm hai đáy riêng biệt, hình chữ V được gọi là “Adam” và đáy tròn được gọi là “Eve”.

Quan sát biểu đồ bên dưới, Eve hiện chưa hoàn thành và sẽ retest rào cản 0,0000327 đô la. Các phép đo lý thuyết dự báo mức tăng 37% đến 0,0000451 đô la, thu được bằng cách đo độ sâu của Adam và cộng vào điểm breakout ở mức 0,0000327 đô la.

Mức tăng nhờ sự kiện niêm yết trên Robinhood dường như đã bị hoàn tác 70% và SHIB hiện đang dao động quanh ngưỡng 0,0000241 đô la. Trong khi giá có khả năng tiếp tục hợp nhất, áp lực mua trỗi dậy phá vỡ rào cản 0,0000327 đô la sẽ báo hiệu breakout khỏi mô hình Adam và Even.

Trong tình huống này, các nhà đầu tư có thể mong đợi điểm dừng tiếp theo của phe bò ở mức 0,0000451 đô la – là mục tiêu được dự đoán. Ngoài mức này, có khả năng cao SHIB sẽ chạm đến ngưỡng tâm lý 0,00005 đô la, tăng 105% so với vị trí hiện tại. Đây có khả năng là nơi SHIB sẽ hình thành cơ sở trước khi đánh giá lại xu hướng tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

Xem thêm:  ETH có thể tiếp tục điều chỉnh khi mất vùng $ 570

shib

SHIB/USDT Nguồn: Tradingview

Trong khi các chỉ số kỹ thuật rõ ràng tăng giá, mô hình Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) 30 ngày bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng này. Chỉ báo được sử dụng để xác định lãi/lỗ trung bình của những người tham gia thị trường đã mua token SHIB trong tháng qua.

Dựa trên dữ liệu của Santiment, giá trị dưới -10% cho thấy holder ngắn hạn đang thua lỗ và thường là nơi holder dài hạn tích lũy. Do đó, giá trị dưới -10% được coi là “vùng cơ hội” vì rủi ro bán tháo thấp hơn.

Hiện tại, chỉ số này đang dao động ở mức -6% sau khi tăng từ -11% vào ngày 11/4, cho thấy quá trình tích lũy đang diễn ra. Hơn nữa, dữ liệu lịch sử trong 3 tháng qua thể hiện mức đỉnh cục bộ hình thành tại khoảng 15%, báo hiệu giá SHIB còn nhiều dư địa để di chuyển về phía Bắc. Kết luận này trùng hợp với các quan điểm được trình bày từ góc độ kỹ thuật.

shib

Tỷ lệ MVRV 30 ngày Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto