Hành động giá của LUNA trên biểu đồ hàng tuần gần như đã chết

LUNA cần được kích hoạt trở lại vì hành động giá gần như đã chết. Quan sát biểu đồ hàng tuần cho thấy áp lực bán không ngừng và thiếu nhà đầu tư trầm trọng để kéo giá hướng lên. Dự kiến token của Terra sẽ gặp phải sự cố thứ hai chỉ một tháng sau sự cố ban đầu vì FBI có thể thẳng tay đàn áp công ty. Cụ thể, họ sẽ thực hiện một số cuộc thanh tra và điều tra về hành vi thao túng giá qua cách thức hoạt động của công ty trong khi CEO Do Kwon hiện đang bị Bộ tư pháp Hoa Kỳ kiện.

Giá LUNA cần được kích điện

Quan sát khung thời gian rộng hơn trên biểu đồ giá LUNA cho thấy altcoin này hoạt động không tốt sau khi hồi sinh đến nay. Khi tình hình căng thẳng do sụp đổ vào tháng trước chỉ vừa lắng xuống, có vẻ như giá LUNA sẽ một lần nữa đi vào vết xe đổ. Nhiều người nghĩ rằng các giám đốc, CEO và CFO của công ty ít nhất đã học được điều gì đó từ những sai lầm trong quá khứ và có được bí quyết để chống chọi tốt hơn với những tai ương trên thị trường, nhưng có vẻ điều này không đúng khi xem xét kết quả hành động giá.

LUNA cho đến nay vẫn là tâm điểm chú ý và chắc chắn bị cả chính quyền cũng như các cơ quan quản lý “soi”. Do đó, có rủi ro bị khám xét văn phòng và bắt giữ bất cứ lúc nào.

Về mặt kỹ thuật, giá có thể giảm 100% thêm lần nữa từ 2 xuống 0,002 đô la vì nó đang di chuyển trong tam giác giảm mạnh và được thiết lập chạm vào đường cơ sở một khi sức mạnh đô la Mỹ tăng lên. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi kích hoạt giá quay đầu, thậm chí tồn tại trong thời gian ngắn.

Xem thêm:  Đây là những manh mối cho thấy “biến động cao hơn sắp xảy ra” với Bitcoin

luna

Biểu đồ hàng tuần của LUNA Nguồn: TradingView

Mặc dù sẽ không có nghĩa lý gì để trader LUNA mạo hiểm tham gia dài hạn nhưng giao dịch hợp lý duy nhất để giữ vị trí trong một thời gian dài là chờ xác nhận phe bò đang ở đó và các nhà đầu tư quay trở lại mua vào. Xác nhận đó có thể được tìm thấy khi LUNA vượt trên đường xu hướng giảm dần màu đỏ hoặc khi phá vỡ 10 đô la, tạo mức cao mới cho tháng 6. Sau đó và chỉ khi đó, giá sẽ cho thấy làn gió mới.

Bạn có thể xem giá LUNA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo FXStreet