Hai token này sẽ tăng mạnh khi BTC tìm thấy mức đáy cục bộ, Michaël van de Poppe cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm dường như đang chuẩn bị cho hành động thứ hai.

Michaël van de Poppe nói với 88.000 người theo dõi Twitter của mình rằng các trader nên kiên nhẫn khi Bitcoin tiếp tục tìm kiếm đáy cục bộ.

Anh ấy đang tìm kiếm BTC để giữ vững vùng hỗ trợ quan trọng trong phạm vi $ 18.500 đến $ 18.700.

“Nếu dung lượng bắt đầu dịch chuyển xuống một chút, không cần phải quá vội vàng vào các vị thế mua. Cơ hội sẽ đến, kiên nhẫn sẽ được đền đáp ”.

Nếu Bitcoin phá vỡ dưới mức đó, van de Poppe nói rằng $ 17,700 là vùng hỗ trợ tiếp theo.

Khi BTC tìm thấy mức đáy cục bộ và thị trường phục hồi, nhà phân tích cho biết ông đang xem dự án Ocean Protocol (OCEAN) là một trong những giao thức tốt nhất trong không gian altcoin. Dự án blockchain dữ liệu lớn đã tăng từ mức thấp 0,02 đô la trong năm nay lên mức cao 0,74 đô la – tăng 3.600%.

Van de Poppe cho biết đồng coin này đã tiếp cận vùng mua tiềm năng khi sự điều chỉnh của Bitcoin kéo thị trường altcoin nói chung theo nó.

“Chúng tôi đang đến đó. Vẫn tiếp tục kể từ lần bị từ chối ở mức 3900 sats. Giá đã giảm 50% vào thời điểm này và mang đến một số cơ hội to lớn trong tương lai gần.”

Xem thêm:  Bitcoin vượt lên trên $ 39.000, đánh dấu sáu ngày xanh liên tiếp

Nguồn: Michaël van de Poppe

Chiến lược gia cho biết Elrong (EGLD) là một loại tiền khác mà ông đang theo dõi chặt chẽ. Dự án được thiết kế để sử dụng sharding để cung cấp các giao dịch cực kỳ nhanh chóng và giá rẻ.

Elrond đã chạm đáy năm 2020 là 6,93 đô la vào tháng 10 và đã phục hồi trong bối cảnh có tin tức về quan hệ đối tác với công ty tổng hợp thanh khoản tài chính phi tập trung Orion Protocol.

Vi Tiểu Bảo

Theo Dailyhodl