Hai tín hiệu mua dip gợi ý mức tăng 23% cho giá APE

Giá APE đã bỏ qua tất cả các tín hiệu tiêu cực trong đợt tăng vào tuần trước và đạt ATH mới sau những động thái cao hơn liên tiếp. Cuộc biểu tình này chủ yếu được thúc đẩy bởi cơn sốt bán đất trong Metaverse Otherside của Yuga Labs, vốn yêu cầu người dùng phải nắm giữ APE.

Sau khi đợt bán đất kết thúc, giá APE đã phải chịu áp lực bán lớn do các nhà đầu tư bắt đầu “xả hàng”.

Giá APE cung cấp cơ hội mua

Giá tăng 154% trong 10 ngày, bắt đầu từ ngày 18/4. Đợt tăng giá này đã đẩy APE từ 10,8 đô la đến mức cao nhất mọi thời đại mới là 26,7 đô la. Như đã đề cập ở trên, sự kiện Yuga Labs bán đất trong Metaverse yêu cầu các nhà đầu tư phải nắm giữ APE đã thúc đẩy sự cường điệu.

Mặc dù cuộc biểu tình bỏ qua các phân kỳ giảm giá và thiết lập mức cao mới, nhưng nó không bền vững. Kết quả là giá giảm 48% và retest mức hỗ trợ tại 14,43 đô la. Thật thú vị, swing low ngày 22/4 tại 13,69 đô la và swing low hiện tại ở mức 14,2 đô la đã hình thành đáy cao hơn, cho thấy xu hướng tăng vẫn còn hiệu lực.

Thêm một yếu tố tích cực cho triển vọng tăng giá là Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tạo các đáy thấp hơn, thể hiện phân kỳ tăng tiềm ẩn. Mô hình kỹ thuật này dự báo giá trị của tài sản cơ bản sẽ tăng lên.

Vì giá APE đang dao động quanh mức hỗ trợ 14,43 đô la, nên khả năng tăng giá là khá cao.

Xem thêm:  Cover Protocol giảm 40% sau khi chia tay Yearn Finance

ape

APE/USDT 4 giờ Nguồn: Tradingview

Ngược lại, chỉ báo nguồn cung trên các sàn giao dịch phản ánh sự kết thúc của giai đoạn hưng phấn từ đợt bán đất Otherside. Số lượng APE được nắm giữ trên các nền tảng tập trung tăng đột biến là dấu hiệu cho thấy tâm lý của nhà đầu tư và có thể tạo ra áp lực bán.

Tính đến thời điểm viết bài, số lượng APE trên các sàn tăng từ 31,51 triệu lên 44,42 triệu trong 4 ngày qua (+40%). Điều này đã tác động không nhỏ đến giá cả, với mức giảm khoảng 48% trong tuần.

ape

Nguồn cung APE trên các sàn giao dịch (hồng) Nguồn: Santiment

Nếu giá tiếp tục giảm và đóng nến bốn giờ dưới 14,43 đô la, nó sẽ hình thành đáy thấp hơn và vô hiệu luận điểm tăng. Tiến triển như vậy có thể đẩy APE trượt về mức hỗ trợ 12,28 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo FXStreet