Hai nhà phân tích đang tăng giá trên đối thủ cạnh tranh của ETH khi nó thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc

Một cặp nhà phân tích nổi tiếng cho biết một kẻ thách thức Ethereum (ETH) đang bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu sức mạnh bất chấp xu hướng giảm giá kéo dài trên thị trường tiền điện tử.

Nhà phân tích có bút danh Pentoshi nói với 576.200 người theo dõi trên Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) có vẻ lạc quan bất chấp sự điều chỉnh mạnh vào tuần trước.

“Hành động giá cho thấy sức mạnh của SOL thật đáng kinh ngạc. Một khi thị trường ổn định, tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng vọt lên $ 34 và cao hơn tới $ 40, nơi kích hoạt đợt bán tháo vào tuần trước. Tôi đã mua một ít”.

doi-thu-eth

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Solana đang đổi chủ ở mức $ 33, tăng hơn 22% so với mức thấp nhất năm 2022 là $ 26,43.

Chiến lược gia tiền điện tử Cantering Clark cũng lạc quan về Solana. Anh nói rằng anh đã mua SOL với kỳ vọng giá sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần của nó.

“Lấp đầy mốt số lệnh mua trên SOL. Sức mạnh so với tất cả các cặp khác là khá rõ rệt. Nếu giá có thể bứt phá lên trên đường xu hướng giảm này, thì một động thái tăng mạnh sẽ theo sau”.

doi-thu-eth

Nguồn: Cantering Clark/Twitter

Trong khi đó, nhà phân tích tiền điện tử Capo, từng kêu gọi chính xác cú sụt giảm xuống dưới $ 30.000 của BTC lại có quan điểm trái ngược với Pentoshi và Cantering Clark. Anh cho rằng SOL sẽ mất hơn 40% giá trị so với mức giá hiện tại.

Xem thêm:  LINK được giữ trên mức hỗ trợ chính, phe bò đang nhắm tới mức $ 15

“$ 18- $ 20 có vẻ là một mức tốt”.

Nguồn: Capo/Twitter

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl