Hai lý do tại sao bỏ qua LTC và BCH là sai lầm

Đối với Bitcoin, những ngày sau Giáng sinh năm 2020 thật phi thường. Kể từ 26/12, Bitcoin tăng 40.74% trên biểu đồ giá. Có thể lập luận rằng việc tiền điện tử vượt qua các mức kháng cự tâm lý $25k, $30k và leo lên mức cao nhất $34.8K là minh chứng cho sức mạnh trong đợt tăng giá của Bitcoin.

ltc

BTC/USD 4 giờ (tính đến 13:53 hôm nay theo giờ Việt Nam) Nguồn: Trading View

Tuy nhiên, cùng với Bitcoin, các altcoin lớn như ETH, LTC và BCH cũng đang tận dụng lợi thế đầu tiên của đà tăng trên thị trường.

ETH, LTC và BCH đang phát triển mạnh

ltc

ETH, LTC và thị trường altcoin tăng mạnh kể từ khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại $34,800 Nguồn: Twitter

Theo Santiment, sau khi Bitcoin đạt $34.8k trên biểu đồ giá, cuộc biểu tình của nó bắt đầu lùi lại. Ngược lại, ETH tăng vọt lên 1169 đô la, trước khi điều chỉnh. Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là trong khi các tài sản khác như LTC và BCH cũng đang điều chỉnh, mối tương quan với cuộc biểu tình của BTC cũng có thể cần xem xét.

LTC phát triển mạnh, BCH tăng: Điều gì đang xảy ra?

Mặc dù ETH có thể được thêm vào danh sách các altcoin tương quan lớn, nhưng ETH giữ vị trí của riêng mình trên thị trường được một thời gian đến nay. Bên cạnh đó, LTC và BCH đã im lặng về mặt kỹ thuật trong phần lớn năm 2020, ngoại trừ một số cập nhật chỉ trên MimbleWimble.

Tuy nhiên, trước sự gia tăng đáng kể của các tài sản khác như LINK, DOT và YFI, thật đáng ngạc nhiên khi thấy chúng vẫn chậm so với LTC và BCH, đặc biệt là khi các loại tiền điện tử cũ hơn đã bị bỏ qua trước đây.

Ở đây, có thể tranh luận giả định trên mang lại cho BCH và LTC một lợi thế bất ngờ.

Về mặt lịch sử, LTC và BCH đều là một phần của cuộc biểu tình năm 2017, thời điểm mà cả hai tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, chúng thậm chí còn không ở gần phạm vi đó, trở thành lựa chọn thay thế lý tưởng để đầu tư trong một thị trường tăng giá.

Xem thêm:  Zcash (ZEC) có thể tăng đột biến khi bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự này

PayPal mang đến các trader giao ngay mới

Với rất nhiều sự chú ý hiện đang được đặt vào tiền điện tử, nó cũng dẫn đến việc thúc đẩy các nhà đầu tư giao ngay tham gia vào hệ sinh thái. PayPal đã giới thiệu chức năng mua tài sản crypto trên nền tảng của mình và bao gồm BTC, ETH, LTC và BCH.

PayPal có thể là một trong những cách thuận tiện và dễ dàng nhất để truy cập tài sản kỹ thuật số vào lúc này nhưng như chúng ta có thể thấy, danh sách có giới hạn. Tuy nhiên, các trader mới nhiều khi không hiểu sự khác biệt và họ rất có thể bỏ tiền vào các loại có sẵn trên nền tảng.

Bất chấp những thiếu sót về kỹ thuật, ý thức nhận dạng là khá rõ ràng với LTC và BCH. Do đó, lợi nhuận đang chảy trở lại cho các trader và người nắm giữ chúng.

Bạn có thể xem giá LTC, BCH tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Ambcrypto