Hai đối thủ của ETH sẽ phục hồi trong tuần này, theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết anh đang theo dõi chặt chẽ hai kẻ thách thức Ethereum mà anh ấy tin rằng đã sẵn sàng để bứt phá trong tuần này.

Nhà phân tích có biệt danh Pentoshi nói với 547.800 người theo dõi trên Twitter của mình rằng thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu cạn kiệt lực bán, cho thấy rằng phe bò có thể kích hoạt các cuộc biểu tình cứu trợ.

Áp lực bán đang dần cạn kiệt. Tôi cảm thấy như thị trường sẽ có một đợt phục hồi tốt trong tuần này. Sẽ tìm cách mua AVAX nếu có cơ hội. Nó cho tôi thấy chính xác những gì tôi muốn chứng kiến ​​ở đây”.

Theo Pentoshi, anh nhận thấy các nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) và Solana (SOL) sẽ phục hồi trở lại sau khi chạm vào vùng hỗ trợ quan trọng.

“Được rồi, quyết định giữ nguyên kế hoạch ban đầu trên SOL sau vài giờ cân nhắc.

Vâng, tôi cũng hơi sợ khi mua. Nhưng tôi đã đánh dấu vị trí này được nửa năm. Nó là vùng hỗ trợ lịch sử và có khả năng cung cấp một đợt phục hồi.

Tương tự với AVAX”.

eth-doi-thu

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức $ 55,39, trên mức hỗ trợ được đánh dấu của Pentoshi là $ 50.

eth-doi-thu

Nguồn: Pentoshi/Twitter

AVAX đang đổi chủ với giá $ 31,92, nằm ngay trên mức hỗ trợ $ 31,20 của Pentoshi.

Xem thêm:  Con đường đến ATH mới của BNB liệu có thuận buồm xuôi gió?

Chiến lược gia tiền điện tử được theo dõi rộng rãi cũng đang tiết lộ các mục tiêu ngắn hạn của mình cho hai đối thủ cạnh tranh Ethereum.

“Tôi nghĩ rằng mục tiêu hợp lý trong ngắn hạn cho SOL là $ 58- $ 60 và AVAX là $ 36. Lật chúng = mục tiêu mới”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto