Hai altcoin tụt hậu này đang bắt đầu các động thái tăng

Giá XMR hiện đang thực hiện nỗ lực breakout thứ năm vượt ra khỏi vùng kháng cự chính.

Trong khi đó, DASH đã phá vỡ từ một đường kháng cự giảm dần và đã bắt đầu một động thái tăng.

XMR

Giá XMR đã tăng lên kể từ khi nó chạm đáy vào ngày 13 tháng 3. Giá đã đạt mức cao 69,73 đô la vào ngày 10 tháng 6 nhưng không thể đóng cửa trên vùng kháng cự $ 69,5 kể từ đó.

Các chỉ số kỹ thuật đang tăng. Trong khi vào ba nỗ lực breakout trước đó, RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá, đường xu hướng đã bị phá vỡ kể từ đó và hiện tại, RSI đang di chuyển lên trên.

Hơn nữa, các đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA) đã tạo ra một sự tăng giá và giá đang giao dịch trên cả hai, một dấu hiệu cho thấy nó đã bắt đầu một xu hướng tăng.

Thông thường, vùng kháng cự hoặc vùng hỗ trợ trở nên yếu hơn khi chạm vào nhiều lần và dự kiến ​​XMR breakout trong lần thử tiếp theo.

Hai altcoin 2

Trong ngắn hạn, giá đã breakout khỏi một kênh tăng dần song song và hiện đang giao dịch hơi cao trên đường kháng cự của nó.

Do các hiệu chỉnh thường được chứa trong các đường song song, có khả năng chuyển động hiện tại là một xung lực, sẽ phù hợp với giả thuyết rằng XMR sẽ breakout.

Ngoài ra, giá XMR đã lấy lại khu vực nhỏ $ 69 dưới dạng hỗ trợ. Miễn là nó được giao dịch trên khu vực và kênh này, dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

Xem thêm:  David Marcus: Trung Quốc đàn áp khai thác là tin tốt cho Bitcoin

Hai altcoin 3

DASH

Chuyển động của DASH rất giống với XMR cho đến đầu tháng 5 khi DASH gặp kháng cự và bắt đầu một phong trào điều chỉnh. Trader “Tony” tuyên bố rằng giá DASH có thể sẽ có thêm một lần giảm nữa trước khi nó tăng.

Nguồn: Twitter

Kể từ khi đạt mức cao vào ngày 29/4 và xác nhận khu vực $ 90 là mức kháng cự, giá DASH đã theo một đường kháng cự giảm dần. Giá đã breakout từ đường này vào ngày 7 tháng 7 và đã tăng lên kể từ đó.

Tuy nhiên, DASH vẫn chưa vượt lên trên MA 200 ngày đang cung cấp kháng cự. Một breakout trên MA này có thể sẽ tạo ra một nỗ lực khác hướng đến vùng kháng cự $ 90.

Hai altcoin 4

Nhìn vào biểu đồ ngắn hạn cho thấy sự phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI, vốn đã phát triển rất gần với vùng kháng cự $ 76. Điều này cho thấy giá có thể sẽ giảm xuống khu vực hỗ trợ gần nhất ở mức $ 71.

Một breakout trên $ 76 có thể sẽ tạo ra một động thái tăng khác hướng tới vùng kháng cự $ 90 nói trên.

Bạn có thể xem giá DASH tại đây.