Hai altcoin này có thể tăng lên mạnh mẽ trong vài ngày tới.

Trong vài ngày qua, dường như các altcoin nhỏ đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hai đồng coin này đã thành công trong việc lật các mức kháng cự trước đây thành hỗ trợ, và đang chuẩn bị cho một động thái tăng mạnh mẽ tiếp theo.

Vào ngày 7 tháng 5, Ox (ZRX) đã bắt đầu di chuyển lên và đạt mức cao là 5.100 satoshi trong ba ngày tiếp theo. Giá đã giảm kể từ đó.

Sau khi điều chỉnh, giá đã tìm thấy sự hỗ trợ trên vùng kháng cự trước đây ở 3.350 satoshi và đường MA 50 ngày. Ngoài ra đường MA 50 ngày và đường MA 200 ngày đã tạo ra một golden cross, một tín hiệu ủng hộ xu hướng tăng trong dài hạn.

Tại thời điểm viết bài, giá đang trong quá trình hình thành cây nến Pin bar sau hai ngày bật lên mạnh mẽ. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang tích lũy.

hai-altcoin

Biểu đồ ZRX / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy giá đã phá vỡ lên trên mô hình cái nêm giảm với khối lượng giao dịch rất lớn, và đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ. Nếu thành công, giá sẽ tiếp tục răng lên để đạt đến mức cao gần đây của nó là vùng 5.100 satoshi.

hai-altcoin

Biểu đồ ZRX / BTC khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Vào ngày 2 tháng 6, giá BEAM đã phá vỡ lên trên vùng kháng cự ngang dài hạn ở mức 470 satoshi với một khối lượng giao dịch rất lớn, và đạt đến mức cao là 550 satoshi. Giá đã giảm kể từ đó.

Xem thêm:  Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đảo chiều trước khi đạt mức thấp nhất mọi thời đại

Sau khi điều chỉnh, giá đã tìm thấy hỗ trợ trên vùng hỗ trợ 470 satoshi, và đã thành công trong việc xác nhận nó thành hỗ trợ vào ngày 10 tháng 6.

Chỉ số RSI đang nằm sát với vùng quá mua nhưng chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào, điều này cho thấy giá sẽ tiếp tục tăng lên để đạt đến vùng kháng cự trên cao ở mức 640 satoshi.

hai-altcoin

Biểu đồ BEAM / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin tại đây.

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto