Hai altcoin Defi này đang cho thấy dấu hiệu tăng giá

Giá DIA đã lấy lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 1,18 nhưng vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào. Penta (PNT) có thể đã hoàn thành một xung động giảm giá và đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần.

DIA – Độ lệch dưới phạm vi thấp

Giá DIA đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 4,92 vào ngày 2 tháng 9. Giá đã bứt phá lên trên đường này vào ngày 25 tháng 9 nhưng đã không thể duy trì đà tăng.

Mặc dù vậy, có một dấu hiệu tăng giá dưới dạng độ lệch dưới vùng hỗ trợ $ 1,18, đã được phục hồi ngay sau đó. Điều này cho thấy sức mạnh và giá có thể sẽ tăng lên.

Nếu đúng như vậy, các ngưỡng kháng cự gần nhất lần lượt là $ 1,96 và $ 2,80.

hai-altcoin

Trader Cryptonewton đã phác thảo biểu đồ DIA, và cho thấy một mô hình vai đầu vai và đường kháng cự giảm dần. Một sự đột phá từ đây có thể đưa giá lên $ 2,80.

hai-altcoin

Tuy nhiên, như đã thấy trong biểu đồ trên, có vẻ như giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự và sự hiện diện của mô hình vai đầu vai nghịch đảo là không rõ ràng.

Tuy nhiên, độ lệch của vùng hỗ trợ cho thấy giá thực sự sẽ bứt phá và vùng $ 2,80 trùng với vùng kháng cự thứ hai mà chúng tôi đã vạch ra.

Chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào. Giá vẫn chưa tạo ra đáy cao hơn và trong thực tế, giá đã giảm xuống dưới mức Fib 0,618 của động thái đi lên. Cả RSI và MACD đều đang giảm và không hình thành bất kỳ sự phân kỳ tăng nào.

Xem thêm:  Đây là cách “ghost chain” Tezos hồi sinh

Việc giảm xuống dưới khu vực $ 1,18 có thể sẽ đưa DIA trở lại phạm vi khám phá giá mới.

hai-altcoin

PNT – Xung lực giảm đã hoàn thành

Giá PNT đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao là $ 1,39 vào ngày 13 tháng 8. Trong suốt quá trình này, giá có thể đã hoàn thành một xung động giảm giá (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới) với mức thấp nhất là $ 0,361, đạt được vào ngày 7 tháng 10. Ngày hôm sau, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự.

Mặc dù giá đã không tăng mạnh kể từ khi đột phá, nhưng cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng mạnh, thậm chí MACD còn di chuyển lên vùng dương. Mặc dù Stochastic RSI vẫn chưa tạo ra một bullish cross,  nhưng nó đã rất gần để đạt được điều đó.

Nếu giá bắt đầu tăng lên, hai vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,70 và $ 1,05.

hai-altcoin

Bạn có thể xem giá DIA, PNT ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto