Hai Altcoin có thể tăng lên trong thời gian tới

Giá ChartEx (CHART) đã cố gắng di chuyển lên trên vùng hỗ trợ bị mất gần đây nhưng không thành công khi làm như vậy.

Giá Hedera Hashgraph (HBAR) đang giao dịch ngay tại một mức hỗ trợ chính và có thể sớm bắt đầu xu hướng tăng.

ChartEx (CHART)

Giá CHART đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,066 vào ngày 24 tháng 9. Vào ngày 29 tháng 9, giá đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0,035 và tiếp tục đạt mức thấp nhất là $ 0,019 trong ba ngày sau đó.

Giá đã tăng lên kể từ đó và đạt đến khu vực $ 0,035 một lần nữa vào ngày 5 tháng 10. Tuy nhiên, mức này đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trong lần này và đã từ chối giá, gây ra sự sụt giảm mạnh.

hai-altcoin-nay

Trader Damskotrades đã phác thảo biểu đồ CHART, cho thấy các cuộc biểu tình có thể xảy ra hơn 100%, với mục tiêu là $ 0,048 và $ 0,08.

hai-altcoin-nay

Để giá đạt được mục tiêu, trước tiên nó phải lấy lại vùng kháng cự $ 0,035. Nếu CHART làm như vậy thành công, vùng kháng cự chính sẽ được tìm thấy trong khoảng $ 0,042 – $ 0,048, phù hợp với mục tiêu đầu tiên.

Các đợt pump đáng kể sẽ không phải là điều bất thường đối với CHART, vì giá đã từng tăng khoảng 30% chỉ trong khoảng một giờ vào ngày 7 tháng 10. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào về việc nó sẽ tăng lên.

Xem thêm:  Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho CRV, ANT, NEAR và ZEC

hai-altcoin-nay

Hedera Hashgraph (HBAR)

Giá HBAR hiện đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ $ 0,03, đã được giữ từ tháng Ba. Trong khi giá đã bắt đầu một số chuyển động đi lên, nhưng chúng đều không thành công, với mức cao nhất là $ 0,062.

hai-altcoin-nay

Trên khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng. Cả RSI và MACD đều đã hình thành sự phân kỳ tăng và đang đi lên. Hơn nữa, Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross.

Đây là những dấu hiệu cho thấy giá dự kiến ​​sẽ bật lên từ vùng hỗ trợ và đi lên.

hai-altcoin-nay

Nếu giá bắt đầu tăng lên, sẽ có mức kháng cự nhỏ ở mức $ 0,039 và mức kháng cự chính ở mức $ 0,0455. Một sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại sẽ xác nhận rằng giá đã bắt đầu tăng.

hai-altcoin-nay

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto