Guy của Coin Bureau đã mua dip một số altcoin để chuẩn bị cho 2022

Nhà phân tích Guy, người dẫn chương trình của kênh YouTube tiền điện tử Coin Bureau đã trình bày chi tiết chiến lược tiền điện tử năm 2022 của mình trong một video mới và cho biết đã mua dip một số đồng coin trong tháng này.

“Thị trường tiền điện tử về cơ bản đã sụp đổ vào tháng 12, vì vậy tôi đã làm điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào có lý trí sẽ làm trong tình huống như vậy: Tôi đã mua dip. Tôi tập trung vào BTC, ETH, MATIC, FTM và ATOM”.

Guy nói rằng đợt mua gần đây đã đẩy ATOM lên chiếm 4,5% trong tổng danh mục đầu tư của mình.

“Nếu bạn đang thắc mắc tại sao lại như vậy, đơn giản là vì ATOM là trung tâm tương tác cho tiền điện tử và một số blockchain tiền điện tử lớn nhất được xây dựng bằng cách sử dụng SDK (bộ phát triển phần mềm) của Cosmos”.

Coin Bureau tiết lộ chiến lược và cập nhật danh mục đầu tư tiền điện tử năm 2022

Biểu đồ giá ATOMNguồn: Tradingview

ATOM đang được giao dịch ở mức 26,81 đô la, tăng 23,5% so với mức thấp nhất trong bảy ngày là 20,95 đô la.

Guy sau đó tiết lộ chi tiết về danh mục đầu tư của mình. Trong đó, ETH chiếm 31%, BTC chiếm 21,5%, nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) chiếm 13%, blockchain tương thích Polkadot (DOT) 9%, mạng phi tập trung cho Internet vạn vật Helium (HNT) và tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng PAX Gold (PAXG) đều chiếm 3%.

Guy nhấn mạnh chiến lược giao dịch của mình cho năm 2022 là bắt đầu tích lũy tiền điện tử cung cấp cơ sở hạ tầng cho những NFT ngoài nền tảng hợp đồng thông minh như Ethereum vì hai lý do chính.

Xem thêm:  6 năm trôi qua, Ethereum có gì?

“Kế hoạch của tôi vào năm 2022 là bắt đầu chọn các dự án tiền điện tử cung cấp cơ sở hạ tầng cho NFT và các ngách liên quan của chúng ngoài blockchain hợp đồng thông minh tiền điện tử như ETH.

Đầu tiên, tôi thực sự tin rằng NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của tiền điện tử, đặc biệt là khi nói đến những thứ như ID kỹ thuật số phi tập trung…

Lý do thứ hai giải thích tại sao tôi định chọn coin và token NFT là do liên quan đến quy định. Như tôi đã đề cập trước đây, FATF (lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính) đã hoàn thiện các đề xuất về tiền điện tử và nó không công nhận NFT là tài sản kỹ thuật số, có nghĩa là tất cả những thứ hà khắc và lạc hậu mà FATF muốn các quốc gia thực thi sẽ không áp dụng cho NFT”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl