GRT lấy lại vùng hỗ trợ và nhắm mục tiêu tới $ 0,47

Graph (GRT) đã lấy lại mức phá vỡ trước đó và xác thực nó là mức hỗ trợ sau đó. Miễn là vùng hỗ trợ mới được giữ vững, GRT sẽ tiếp tục tăng về phía các vùng kháng cự $ 0,47 và $ 0,59.

Lấy lại vùng hỗ trợ 

GRT đã giảm xuống kể từ ngày 20 tháng 12, khi đạt mức cao $ 0,783. Vào ngày 26 tháng 12, nó đạt mức thấp nhất là $ 0,32 và bắt đầu một đợt tăng giá, diễn ra trong thời gian ngắn.

Sự sụt giảm tiếp theo đã đưa GRT xuống mức thấp nhất là $ 0,28 vào ngày 1 tháng 1. Tuy nhiên, nó đã lấy lại vùng $ 0,325 ngay sau đó và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 7 tháng 1. Miễn là GRT được giao dịch trên mức này, nó sẽ tiếp tục tăng lên.

Nếu đúng như vậy, các vùng kháng cự tiếp theo là $ 0,47 và $ 0,59, tương ứng là mức Fib thoái lui 0,382 và 0,618.

grt-bat-len

Trader TeddyCleps đã phác thảo biểu đồ GRT, cho biết rằng sự đột phá tiếp theo có thể đưa nó lên $ 0,48. Khu vực này trùng với mức Fib thoái lui 0,382, khiến nó trở thành mức rất có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

grt-bat-len

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy GRT đã bật lên từ mức Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 0,34 và đang giao dịch trên đó. Miễn là điều này xảy ra, sự sụt giảm gần đây có thể chỉ là một sự điều chỉnh và giá sẽ tạo ra một đáy cao hơn để tiến đến mức cao hơn.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 7

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm giá, không đưa ra bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Việc giảm xuống dưới mức thấp $ 0,28 sẽ cho thấy rằng xu hướng tăng đã kết thúc và GRT đang hướng xuống mức thấp hơn.

grt-bat-len

Kết luận

Do thiếu lịch sử giá và xác nhận đầy đủ từ các chỉ báo, nên xu hướng của GRT là không rõ ràng. Trong mọi trường hợp, việc GRT giao dịch trên hay dưới khu vực $ 0,325 sẽ đóng vai trò là thước đo cho xu hướng tiếp theo.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto