Google Trends cho thấy SHIB đang thống trị Vương quốc Anh và Nga

Tuần này, Askgamblers.com đã phân tích dữ liệu từ Google Trends (GT) trong năm qua để tìm ra những tài sản tiền điện tử phổ biến nhất ở Anh và Châu Âu.

Theo kết quả nghiên cứu, Bitcoin (BTC) là tiền điện tử phổ biến nhất ở Châu Âu vì được tìm kiếm nhiều nhất ở 21 quốc gia. Nó vượt xa các đối thủ trong nghiên cứu khi thống trị sự quan tâm ở các quốc gia như Đức, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania và Bỉ.

Google Trends cho thấy SHIB là loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Vương quốc Anh

Bản đồ về các loại tiền điện tử được tìm nhiều nhất trên Google ở mọi quốc gia Châu Âu Nguồn: Askgamblers.com

Trong khi Bitcoin phổ biến hàng đầu trên khắp châu Âu, Shiba Inu (SHIB) lại phổ biến nhất ở Vương quốc Anh, theo lượng tìm kiếm trên Google mà nhà nghiên cứu thu thập được. Nó đã chứng kiến mức độ phổ biến tăng đáng kể trong 12 tháng qua, đứng đầu 6 quốc gia khác nhau và Vương quốc Anh. Trên thực tế, SHIB có lượt tìm kiếm GT rất lớn ở Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Ukraine, Ý, Hungary và Thụy Sĩ.

Ngoài ra, Ethereum (ETH) đứng vị trí thứ ba trong nghiên cứu khi thu hút sự quan tâm từ Thụy Điển, Séc, Latvia và Slovenia. Tiếp đó là Cardano (ADA) giữ vị trí thứ tư với sự quan tâm rất nhiều đến từ Andorra, Hà Lan và Bulgaria. Dogecoin (DOGE) lại là đồng tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và giữ vị trí thứ năm ở Châu Âu khi được các quốc gia như Albania và Hy Lạp đón nhận.

Xem thêm:  ETH có thể tăng lên $ 700 khi phe bò bứt phá ngưỡng kháng cự này

“Với 38 triệu người dùng tiền điện tử ở Châu Âu và hàng nghìn loại tiền điện tử trên thị trường để lựa chọn, thật hấp dẫn khi xem coin nào được quan tâm đầu tư nhất. Mặc dù nhìn chung Bitcoin là phổ biến nhất nhưng sự quan tâm quả các nhà đầu tư dành cho Shiba inu đã vượt qua Bitcoin ở các quốc gia lớn như Nga và Anh”, người phát ngôn từ Askgamblers.com cho biết.

Trong nghiên cứu của Hoa Kỳ được xuất bản bởi Coin Insider, SHIB chỉ chiếm được 7 bang trên khắp đất nước. Dogecoin (DOGE) là coin dẫn đầu trong nghiên cứu đó vì nó phổ biến ở 23 tiểu bang ở Hoa Kỳ, xét về lượt tìm kiếm GT. Theo dữ liệu trong báo cáo, SHIB được xếp hạng là loại tiền điện tử phổ biến thứ tư trong nước.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo News.Bitcoin