Gọi tên 10 altcoin có nhiều phát triển thú vị và cực kỳ hấp dẫn trong tháng 10

Bài viết này sẽ xem xét 10 altcoin có những phát triển thú vị trong tháng 10 và cũng có thể có tác động tích cực đến giá của chúng.

Fetch.ai (FET)

Fetch.AI là một nền tảng blockchain trí tuệ nhân tạo. Nền tảng này được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết. Từ đó hỗ trợ xây dựng nên một nền kinh tế kỹ thuật số, phi tập trung.

Fetch.AI được phát triển dựa trên một sổ cái phân đoạn. Nó có khả năng triển khai sử dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp machine learning (một tập con của AI).

Token gốc FET là một phần quan trọng của các hợp đồng thông minh trong mạng. Token cũng rất tương thích với các thiết bị IoT.

Tháng 10 có thể sẽ là một tháng thú vị đối với nền tảng này, vì cầu nối hiện tại sẽ được thay thế bằng cầu nối mới và cải tiến “cầu trọng lực“.

Đây là bước cuối cùng trong quá trình staking, sẽ cho phép người dùng stake hơn 250 triệu token.

Trong khi FET đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,198 vào ngày 8 tháng 9, nó đã giảm dần kể từ đó. Cho đến nay, nó đã giảm 38,57%.

Vào ngày 22 tháng 9, nó đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,59 (biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm do cả MACD và RSI đều đang giảm. Hơn nữa, FET dường như đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần.

Một sự bứt phá lên trên đường này sẽ có nghĩa là token sẽ tăng lên và có khả năng kiểm tra lại mức cao gần $ 1.

10-altcoin-thu-vi

Biều đồ FET/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Zcash (ZEC)

Zcash là một loại tiền điện tử phi tập trung được phát hành vào tháng 10 năm 2016, có trọng tâm chính là tính ẩn danh và quyền riêng tư. Không giống như phần lớn các loại tiền điện tử khác, ZEC hoàn toàn ẩn danh. Có nghĩa là nó không tiết lộ danh tính và địa chỉ công khai của người dùng. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng công nghệ zk-SNARK zero-knowledge proof.

Việc phát hành Halo Arc vào ngày 1 tháng 10 cũng sẽ trùng với việc kích hoạt nâng cấp mạng năm.

Nó sẽ bao gồm:

ZEC đã giảm cùng với một cái nêm giảm dần kể từ ngày 29 tháng 9. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá.

Hiện tại, token đang tiến đến điểm hội tụ giữa kháng cự và hỗ trợ, tại thời điểm đó, một chuyển động quyết định sẽ xảy ra.

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 138 – $ 147.

10-altcoin-thu-vi

Biều đồ ZEC/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Origin Protocol (OGN)

Origin Protocol là mạng lưới có mục tiêu tạo ra một thị trường phi tập trung, trong đó những người tham gia có thể chia sẻ cả hàng hóa và dịch vụ. Với tư cách là một nền tảng phi tập trung cắt bỏ các bên trung gian, họ sẽ cung cấp:

Token gốc của nền tảng là OGN. Nó được sử dụng cho các quyền quản trị và holder sẽ được thưởng dựa trên lợi nhuận của mạng lưới.

Vào ngày 1 tháng 10, bốn NFT sẽ được phân phối cho holder OGN. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Origin Protocol và CREAM Finance.

Kể từ ngày 25 tháng 5, OGN đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 0,58 đến $ 1,40. Gần đây nhất, nó đã bị từ chối bởi mức kháng cự $ 1,40 vào ngày 6 tháng 9 (biểu tượng Màu đỏ) và đã giảm kể từ đó.

MACD và RSI đều đang giảm, cho thấy OGN có khả năng quay trở lại vùng $ 0,58 một lần nữa.

10-altcoin-thu-vi

Biều đồ OGN/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Bluzelle (BZL)

Bluzelle là một mạng lưu trữ hoàn toàn phi tập trung. Mục tiêu của nó là bảo vệ quyền trí tuệ của người tạo nội dung đồng thời cung cấp một hệ thống lưu trữ bảo mật cao. Nó dành riêng cho lĩnh vực NFT và DeFi.

Hệ thống hoạt động bằng cách lưu trữ các bản sao lưu trong nhiều node, điều này cũng giúp tăng tốc độ truy xuất.

Token gốc của mạng là BLZ.

Vào tháng 10, nâng cấp điều tra mới sẽ được khởi chạy và sẽ có thêm các node hạt giống.

Tương tự như ZEC, BLZ dường như đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá. Gần đây nhất, giá đã bật lên từ đường hỗ trợ của mô hình vào ngày 21 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này cũng trùng khớp với vùng hỗ trợ ngang $ 0,193.

Nếu một sự đột phá xảy ra, mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 0,27. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

10-altcoin-thu-vi

Biều đồ BZL/USDT khung 6 giờ Nguồn: Tradingview

Harmony (ONE)

Harmony là một giao thức sharding có một cầu nối Ethereum không cần lòng tin. Đây là một trong những giao thức blockchain đầu tiên giới thiệu sharding nhằm giảm đáng kể thời gian để một node được xác thực. Trình xác thực và các node trải qua quá trình chia/chia lại ngẫu nhiên để tăng tính bảo mật.

Nền tảng này chuyên về việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung (dApps). Token gốc của nền tảng là ONE.

Vào tháng 10, Harmony sẽ khởi động cross-shard transaction, đã được phát triển trong năm qua.

ONE đã giảm xuống kể từ ngày 13 tháng 9, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,23. Mặc dù ban đầu động thái này giống như một đột phá, nhưng nó đã được chứng minh là một độ lệch trên vùng kháng cự $ 0,21.

Xem thêm:  Token NFT cho thấy mức tăng đáng kể – Phân tích CHZ, SAND và AXS

Cho đến nay, token đã giảm 37%.

Bất chấp sự sụt giảm, giá đã bật lên từ một đường hỗ trợ tăng dần đã có từ ngày 20 tháng 7 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Miễn là giá được giao dịch trên đường này, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

10-altcoin-thu-vi

Biều đồ ONE/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Octopus Network (OCT)

Octopus Network là một mạng lưới phi tập trung khởi chạy và vận hành các ứng dụng Web3.0 trên các blockchain phụ, hoặc có thể gọi là app-chain trên một blockchain gốc là NEAR Protocol.

Octopus là một giải pháp thuộc Layer 2 về mảnh ghép cơ sở hạ tầng và trao quyền quản lý dApp về tới tận tay nhà phát triển, qua việc cho phép các nhà phát triển dApp có thể tự phát hành các app-chain để kiểm soát backend.

Vào ngày 8 tháng 10, nền tảng sẽ ra mắt mainet và khởi chạy app-chain đầu tiên của mình. Người dùng có thể stake OCT vào app-chain để nhận lại token từ dự án, giống như hình thức crowdloan trong đấu giá parachain của Kusama.

OCT hiện đang giao dịch ở mức $ 3, giảm 24% so với mức cao gần đây là $ 3,95.

Biều đồ OCT/USDT khung 4 giờ Nguồn: Tradingview

Morpheus Labs (MITX)

Morpheus Labs là một nền tảng blockchain chuyên về phát triển dApp. Nó cung cấp nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau cho người dùng khi phát triển các ứng dụng blockchain.

Token gốc của nền tảng nếu MITX. Họ sẽ đốt 5 triệu token theo lịch vào ngày 4 tháng 10. Đây là lần đốt thứ năm và cuối cùng trong năm.

Tuy nhiên, MITX dường như đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần và đã làm như vậy kể từ ngày 19 tháng 5. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động hiệu chỉnh.

Hơn nữa, chuyển động bên trong nó cực kỳ chậm rãi và bập bềnh, cho thấy sự cố có thể sẽ xảy ra.

10-altcoin-thu-vi

Biều đồ MITX/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Bella Protocol (BEL)

Bella Protocol là một nền tảng cung cấp các sản phẩm DeFi khác nhau giúp đơn giản hóa ngân hàng tiền điện tử. Nó cung cấp quyền truy cập với tỷ lệ lợi nhuận tốt nhất trên thị trường. Token gốc của nền tảng là BEL.

Ba sản phẩm chính của nó là:

Một hội nghị thượng đỉnh quốc tế về ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 10. CEO của Bella Protocol sẽ là một trong những diễn giả chính của hội nghị này.

Tuy nhiên, BEL đã giảm xuống kể từ ngày 4 tháng 9 và phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 20 tháng 9. Nó hiện đang tiếp cận vùng hỗ trợ $ 1,17.

10-altcoin-thu-vi

Biều đồ BEL/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Polygon (MATIC)

Polygon là một nền tảng được sử dụng để phát triển cơ sở hạ tầng của Ethereum, bằng cách chuyển đổi nó thành một hệ thống đa chuỗi. Do đó, nó giúp kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum. Nền tảng ra mắt vào năm 2017 và token gốc của nó là MATIC.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới sẽ diễn ra tại Dubai vào ngày 13-14 tháng 10. Một trong những diễn giả chính là nhà đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal.

MATIC đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần và đã hoạt động như vậy kể từ ngày 5 tháng 9. Vào ngày 21 tháng 9, nó đã bật lên từ đường hỗ trợ của cái nêm và vùng hỗ trợ $ 1,06. Sau đó, nó tạo ra một đáy đôi và đang trong quá trình bứt phá.

Nếu nó bùng nổ, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 1,48.

10-altcoin-thu-vi

Biều đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Celsius (CEL)

Celsius là một nền tảng cung cấp các dịch vụ tài chính và ngân hàng cho người dùng tiền điện tử. Nó ra mắt vào năm 2018 và cung cấp nhiều dịch vụ, chẳng hạn như cho vay, staking và trả lãi lên đến 17% cho người dùng của họ. Token gốc của nền tảng là CEL, cái làm tăng thêm các khoản thanh toán nói trên nếu nó được sử dụng làm đơn vị tiền tệ.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới sẽ diễn ra tại Dubai vào ngày 13-14 tháng 10. Một trong những diễn giả chính là nhà sáng lập và CEO của Celsius, Alex Mashinsky.

Đối với biến động giá của nó, CEL đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng lớn kể từ cuối tháng Giêng.

10-altcoin-thu-vi

Biều đồ CEL/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto