Giao thức cho vay DeFi Swivel Finance huy động được 1,15 triệu đô la tiền vốn hạt giống

Swivel Finance đã huy động được 1,15 triệu đô la trong vòng hạt giống do công ty đầu tư Multicoin Capital dẫn đầu.

Vòng hạt giống bao gồm các khoản đầu tư từ Electric Capital, CMS Holdings, Defiance Capital và Divergence Ventures. Một số nhà đầu tư thiên thần cũng tham gia vòng này, bao gồm cố vấn đầu tư của công ty Huobi, Alex Pack và người sáng lập Aave, Stani Kulechov.

Theo nhóm đứng sau dự án, Swivel sẽ sử dụng số tiền mới để thuê thêm các kỹ sư cũng như khởi chạy giao thức trên mạng chính Ethereum trong vài tháng tới.

Swivel là một giao thức phi tập trung để cho vay lãi suất cố định và các công cụ phái sinh lãi suất cho phép người cho vay “chốt” lãi suất cố định trên token ERC-20 của họ với chi phí giao dịch thấp và ít rủi ro hơn.

Julian Traversa, đồng sáng lập Swivel Finance, cho biết: “Chúng tôi đã nghe những người cho vay yêu cầu các sản phẩm có lãi suất cố định trong một thời gian dài, nhưng khi ủng hộ các mức lãi suất cố định đó, trước đây không có các ưu đãi”. “Với việc bổ sung hoán đổi lãi suất, các nhà đầu cơ có thể thoải mái sử dụng đòn bẩy lãi suất thả nổi và canh tác trong quá trình này, làm rõ những động lực này đồng thời tạo ra cả đường cầu cho vay lãi suất cố định và đường cong lợi suất phi tập trung.”

Xem thêm:  Nhà phân tích: Bữa tiệc Altcoin thực sự bắt đầu vào năm 2021

Quỳnh Giao

Theo The Block