Giao dịch hàng ngày trên Binance Smart Chain đạt mức cao mới 9.1 triệu, gấp hơn 5 lần so với mạng Ethereum

Số lượng giao dịch hàng ngày trên Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tăng với tốc độ ấn tượng và đạt giá trị cao nhất là 9.168 triệu vào thứ Hai, ngày 3 tháng 5. Ngoài ra, BSC đã xử lý hơn 7 triệu giao dịch hàng ngày kể từ cuối tháng 4.

Binance 2

Giao dịch hàng ngày của Binance Smart Chain gấp 5 lần so với Ethereum

Để hiểu được tầm quan trọng của số lượng giao dịch hàng ngày trên BSC, mạng lưới blockchain của Ethereum đã xử lý khoảng 1,5 triệu giao dịch hàng ngày trong hai tuần qua.

Do đó, và tính trung bình 8 triệu giao dịch hàng ngày trên BSC, hoạt động giao dịch hàng ngày trên BSC gấp 5.33 lần hoạt động giao dịch hàng ngày của Ethereum.

Về địa chỉ duy nhất, BSC hiện lưu trữ hơn 70,3 triệu địa chỉ như được đánh dấu trong biểu đồ sau.

Binance 3

Nhu cầu đối với Binance Coin (BNB) tiếp tục tăng

Hoạt động gia tăng trên BSC được thể hiện thông qua số lượng giao dịch hàng ngày và các địa chỉ duy nhất hướng đến một môi trường tăng giá cho Binance Coin (BNB). Hoạt động mạng cao là một xác nhận rằng nhu cầu đối với Binance Coin (BNB) sẽ tiếp tục tăng và giá trị của nó trong thị trường tiền điện tử cũng vậy.

Một ví dụ như vậy về nhu cầu đối với Binance Coin đã được chứng kiến ​​vào sáng nay khi nhóm tại Simplex xin lỗi khách hàng về sự chậm trễ trong mạng của họ do sự gia tăng quan tâm xung quanh BNB.

Xem thêm:  Đội bóng rổ Dallas Mavericks của Mark Cuban chấp nhận Dogecoin trong việc thanh toán vé và hàng hóa

Theo EWN