Giám đốc tài chính Square cho biết 1 triệu người dùng Cash App đã mua Bitcoin lần đầu tiên trong tháng 1

Giám đốc tài chính Amrita Ahuja của Square cho biết sản phẩm Cash App phổ biến của công ty đã ghi nhận số lượng kỷ lục người mua bitcoin lần đầu tiên vào tháng 1.

CFO Square, Amrita Ahuja

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Tư, Ahuja tiết lộ hơn một triệu người dùng đã mua bitcoin lần đầu tiên vào tháng trước bằng Cash App.

Cô ấy nói:

Chúng tôi đã có 3 triệu người giao dịch bằng bitcoin thông qua Cash App vào năm 2020 và một triệu người mới sử dụng bitcoin vào tháng 1.

Nhận xét của giám đốc tài chính được đưa ra chỉ một ngày sau khi công ty công bố khoản đầu tư 170 triệu đô la vào bitcoin, ngoài 4.709 BTC đã mua vào tháng 10 năm ngoái. Báo cáo thu nhập quý 4 của Square tiết lộ bitcoin chiếm khoảng 5% tổng lượng tiền mặt của công ty tính đến cuối năm 2020.

Ahuja tiếp tục,

Chúng tôi cảm thấy rằng bitcoin phù hợp với mục đích của chúng tôi, đó là nâng cao vị thế kinh tế. Trao quyền kinh tế là mang lại khả năng tiếp cận các công cụ tài chính rộng rãi hơn, bao gồm cả những người chưa có công cụ này trước đây. Chúng tôi nghĩ rằng bitcoin là một cách có thể kích hoạt điều đó trong tương lai.

Giám đốc tài chính của Square cho biết công ty tập trung vào “tầm nhìn dài hạn” và sẽ thường xuyên đánh giá lại khoản đầu tư để đáp ứng với môi trường thị trường.

Xem thêm:  Khối lượng sản phẩm đầu tư bitcoin của thể chế giảm 38% so với mức trung bình từ đầu năm

Hòa Thân

Theo Crypto Globe