Giá XTZ đã breakdown khỏi một số mức hỗ trợ quan trọng, dự kiến sẽ trượt về $1.7

Giá XTZ đã giảm nhanh chóng kể từ ngày 13 tháng 8 và đã breakdown khỏi một số mức hỗ trợ quan trọng. Trừ khi giá thành công lấy lại chúng, xu hướng được coi là giảm.

Hỗ trợ dài hạn

Giá XTZ đã giảm kể từ khi đạt được mức cao nhất là 4,49 đô la vào ngày 13 tháng 8. Việc giảm đã diễn ra nhanh chóng và vào ngày 4 tháng 9, giá đã breakdown từ các mức hỗ trợ chính:

Sau đó, giá xác nhận khu vực này là kháng cự và tiếp tục giảm. Giá đang tiếp cận khu vực $ 1,7, là mức Fib 0,786 của toàn bộ động thái đi lên và dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Gia XTZ 24.9 (2)

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy tình trạng bán quá mức, nhưng chưa xác nhận rằng sự đảo chiều đã bắt đầu. Mặc dù có sự phân kỳ tăng giá đang phát triển trong MACD, nhưng nó đã bắt đầu giảm một lần nữa trước khi chạm đến vùng tích cực.

Chỉ số RSI đạt mức thấp nhất kể từ vụ tai nạn tháng 3, nhưng vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng nào. Tương tự, Stochastic Oscillator vẫn chưa tạo ra một bullish cross.

Tất cả những điều này là dấu hiệu cho thấy giá dự kiến ​​sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ $ 1,7, trước khi có thể bắt đầu một động thái đi lên.

Gia XTZ 24.9 (3)

XTZ / BTC

Trader “ACX” đã phác thảo biểu đồ XTZ cho thấy giá đã giảm xuống khỏi vùng hỗ trợ quan trọng ở mức 24.500 satoshi. Trong khi có thể đòi lại khu vực này, anh nói rằng việc xác nhận khu vực như kháng cự theo sau là một đợt giảm có thể xảy ra.

Xem thêm:  Altcoin ‘kỳ diệu’ này không chùn bước trước FUD Trung Quốc và tăng hơn 100% trong tuần

Nguồn: Twitter

Kể từ tweet, giá đã tiếp tục giảm. Biểu đồ XTZ / BTC có vẻ giảm hơn đáng kể so với biểu đồ XTZ / USD.

Bên cạnh việc giảm xuống dưới vùng hỗ trợ 24.500 satoshi, đã tồn tại trong tám tháng, giá đã tiếp tục giảm xuống mà thậm chí không xác nhận nó là kháng cự. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật không có dấu hiệu đảo chiều.

Nếu giá tiếp tục giảm, vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức 16.500 satoshi.

Gia XTZ 24.9 (5)

Bạn có thể xem giá XTZ tại đây.

Theo Beincrypto