Giá XRP lấy lại hỗ trợ quan trọng, mô hình tăng giá vẫn còn nguyên vẹn

Giá XRP bắt đầu tăng vào ngày 24 tháng 9 và lấy lại mức hỗ trợ quan trọng mà từ đó nó đã breakdown.

Đây là một dấu hiệu tăng giá cho thấy giá có khả năng tiếp tục tăng lên.

Trượt dưới mức trung bình động quan trọng

Giá XRP đã giảm kể từ ngày 17 tháng 8, khi đạt mức cao nhất là $ 0,326. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi giá đạt mức thấp nhất là 0,219 đô la vào ngày 24 tháng 9, nhưng XRP đã bật lên ngay sau đó và đã tăng kể từ đó.

Mức thấp quan trọng vì một số lý do:

Lý do cuối cùng là cực kỳ quan trọng vì di chuyển xuống dưới/ lên trên mức hỗ trợ / kháng cự quan trọng thường dẫn đến một chuyển động đáng kể, bền vững theo hướng khác.

Gia XRP 29.9 (2)

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đang chuyển sang xu hướng tăng, nhưng vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng.

MACD đã tạo ra sự phân kỳ tăng và đang tăng, nhưng chưa cắt sang vùng tích cực. Chỉ báo Stochastic Oscillator đang trong quá trình tạo ra một bullish cross nhưng vẫn chưa thực hiện được, trong khi chỉ báo RSI dưới 50.

Giá tiếp tục tăng, lý tưởng là trên $ 0,261 (vùng kháng cự gần nhất và mức thoái lui 0,5 Fib của đợt giảm trước đó) sẽ xác nhận xu hướng tăng giá vì bên cạnh việc lấy lại vùng kháng cự hiện tại, nó cũng sẽ dẫn đến bullish cross và RSI di chuyển trên 50.

Gia XRP 29.9 (3)

Đếm sóng

Trader “dave” đã phác thảo số lượng sóng dài hạn của XRP, cho thấy rằng giá có thể tăng lên tới 0,5 đô la.

Nguồn: Twitter

Khả năng cao nhất là giá hiện đã bắt đầu sóng 5 (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), sẽ đưa giá về mức 0,36 đô la.

Xem thêm:  Miner Bitcoin đạt mức 90% trung hòa carbon

Sự sụt giảm dưới mức cao của sóng 1 ở mức 0,211 đô la sẽ làm mất hiệu lực số lượng cụ thể này.

Gia XRP 29.9 (5)

Sự gia tăng kể từ mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 9 có vẻ hấp dẫn (màu đỏ bên dưới), có khả năng là giá đã bắt đầu di chuyển lên. Sau một đợt thoái lui ngắn hạn, chúng tôi kỳ vọng giá sẽ tiếp tục đi lên.

Gia XRP 29.9 (6)

Mặc dù số lượng được đưa ra trong tweet (được hiển thị bên dưới) vẫn hợp lệ, sự khác biệt duy nhất là mục tiêu cho đỉnh của động thái, có thể sẽ cao hơn.

Nếu giá giảm xuống dưới $ 0,211 và làm mất hiệu lực của lần đếm trước đó, thì giá được hiển thị bên dưới sẽ có tầm quan trọng hơn.

XRP / BTC

Cặp XRP / BTC cho thấy độ lệch tương tự bên dưới và sự phục hồi sau đó ở mức quan trọng. Trong trường hợp này là 2200 satoshi. Ngoài ra, giá đang trong quá trình breakout khỏi một nêm giảm dần.

Một breakout từ nêm có thể sẽ đưa giá đến 2500 satoshi. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày vẫn trung lập.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Theo Beincrypto