Giá XRP có thể tăng vọt sau khi chạm vào các mức hỗ trợ chính ở $ 0.21 và $ 0.24

Giá XRP đã rất vất vã để tìm đường phát triển trong những tuần gần đây khi hành động giá của nó phần lớn có mối tương quan sâu sắc với Bitcoin và Ethereum. Ở thời điểm hiện tại, khu vực trung bình $ 0.28 là một ngưỡng kháng cự nặng, có khả năng ngăn chặn sự tăng trưởng giá XRP trong ngắn hạn.

Giá XRP phải đối mặt với kháng cự nặng vì tỏ vẻ yếu đi trước sự phát triển của Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch quanh mức $ 0.28, giảm khoảng 1% không đáng kể trong 24 giờ qua. Đây là mức giá xung quanh mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua, vì mỗi nỗ lực đẩy về mức $ 0.3 đều bị từ chối nhanh chóng.

Nhà phân tích Smokey lưu ý rằng, các dấu hiệu suy yếu mà XRP thể hiện so với cặp giao dịch USD của nó có thể xuất hiện do sự suy yếu so với Bitcoin.

Ông giải thích rằng cặp XRP/BTC hiện đang trải qua một đợt kiểm tra giảm giá vì nó phải vật lộn để vượt qua một mức kháng cự quan trọng:

“Cặp XRP/BTC trông khá tệ trừ khi nó quản lý để thu hồi $ 0.000024 hàng ngày/ hàng tuần. Hiện tại, hàng ngày có vẻ như đó chỉ là một đợt kiểm tra lại xu hướng giảm giá.”

gia-xrp-co-the-tang-vot-sau-khi-cham-vao-cac-muc-ho-tro-chinh-o-0-21-va-0-24

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của XRP, nhà phân tích Crypto Michael lưu ý rằng ông ấy đang mong đợi XRP sẽ giảm thêm trước khi nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự vĩ mô giữa $ 0.31 và $ 0.33.

Xem thêm:  Gần 3 tỷ đô la tiền điện tử đã bị thanh lý trong 24 giờ qua

Hơn nữa, anh ấy đặc biệt đang theo dõi mức $ 0.24 và $ 0.21:

“XRP: Chà, chúng tôi đã nói về những vùng xanh này trong nhiều tuần nay và chúng tôi đã tiến khá gần. Sự kiên nhẫn trả giá. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một số hợp nhất hơn trước khi tiếp tục trên XRP. Nhưng có, hãy chú ý một chút.”

 Việc XRP có vượt qua ngưỡng kháng cự nằm ngay trên vùng giá hiện tại hay không sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về triển vọng ngắn hạn của nó.

Theo AZCoin News