Giá XRP có khả năng tăng đến $ 0.475 nếu phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng này

XRP đã và đang phát triển song song với Bitcoin và Ethereum trong thời gian gần đây. Mối tương quan này cho thấy giá XRP có dấu hiệu đi xuống vào tuần trước, trước khi đặt chân vào một đợt củng cố kéo dài. Tại thời điểm viết bài, XRP đang dao động quanh mức $ 0.288, tăng nhẹ không đáng kể trong 24 giờ qua.

Giá XRP vẫn bị mắc kẹt dưới $ 0.3 khi áp lực bán tăng lên

Cột mốc hiện tại đánh dấu đà tăng nhẹ từ mức thấp gần đây là $ 0,27 đã được thiết lập vào đầu tuần này. Dù vậy, XRP vẫn đang vật lộn để thu hút bất kỳ động lực rõ ràng nào trong thời gian tới.

Một số nhà phân tích cho rằng XRP đang trên đỉnh của việc xác nhận mức kháng cự lịch sử quan trọng – ngưỡng hỗ trợ. Nếu chuyển thành hỗ trợ thành công, khả năng cao XRP có thể sớm chứng kiến ​​đà tăng vọt lên đến $ 0.475 trong thời gian tới.

Khu vực $ 0,28 hiện tại là nơi mà XRP đã được giao dịch trong suốt tuần qua, vì cả người mua và người bán đều đi vào bế tắc. Sự thiếu động lực này chủ yếu bắt nguồn từ hành động giá mờ nhạt của cả Bitcoin và Ethereum. Và khi XRP vẫn có mối tương quan cao với hai đồng cryptocurrency nói trên, đà tăng trưởng của nó vẫn bị kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, việc XRP có thể tăng cao hơn hay không phải phụ thuộc vào xu hướng của chúng trong thời gian tới.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi dù sao, đây vẫn là điềm báo tốt cho tiền điện tử. Bởi cả Bitcoin và ETH đều đang cho thấy một số dấu hiệu tích cực ngày hôm nay.

Xem thêm:  Ba altcoin này đang cho thấy cơ hội mua, theo KOL Michaël van de Poppe

Trong khi Bitcoin tăng chậm đối với mức kháng cự $ 12.000, Ethereum đã có thể thu hút một luồng áp lực mua lớn khiến nó tăng vọt qua $ 400. Nếu nó ổn định trên mức này, nó có thể tạo ra một luồng gió đẩy Bitcoin – và XRP – cao hơn trong những ngày tới.

Sau một thời gian theo dõi biểu đồ XRP, nhà phân tích Pentoshi cho biết anh ta rất hy vọng đà tăng parabol sẽ đẩy giá XRP lên tới $ 0,475 trong ngắn hạn. Anh ấy tin rằng chuyển động này sẽ xảy ra do sự hỗ trợ mạnh mẽ của $ 0,28 – vì mức này trước đây là mức kháng cự mạnh đối với XRP.

Nếu được thiết lập như một hỗ trợ mạnh mẽ trong một thời gian dài, ngưỡng này có thể hoạt động như một bàn đạp để đưa XRP bay cao hơn.

Anh chia sẻ:

“XRP: Vẫn đang củng cố xung quanh khu vực S/R rất quan trọng, vốn đã có từ 3 năm trước. Cuối cùng, hy vọng điều này sẽ tăng lên trong vài tháng tới với tốc độ của riêng nó. Hãy chú ý đến mức $ 0.475 trong những tuần tới.”

gia-xrp-co-kha-nang-tang-den-0-475-neu-pha-vo-nguong-ho-tro-quan-trong-nay

Để khả năng này trở thành hiện thực, XRP phải được tăng cao hơn trong thời gian ngắn bởi cả Bitcoin và Ethereum.

Nguồn: AZCoin News