Giá VET đã đạt các mức cao 2018 nhưng có vẻ cuộc đua chưa kết thúc

VeChain (VET) đã tăng tốc trong vài tuần qua. Kể từ đầu tháng, VET bước vào một đợt tăng giá khủng với tăng hơn 149%.

Token đã đi từ mức thấp 0,0088 đô la và đạt mức cao mới hàng năm là 0,022 đô la. Mức giá này đã không được nhìn thấy kể từ năm 2018.

VeChain đã biến động đến cấp độ 2018. Nhưng những số liệu này cho thấy việc chạy chưa kết thúc

Biểu đồ giá VET Nguồn: TradingView.com

Bất chấp những lợi ích đáng kể đã phát sinh, VeChain Foundation tiếp tục mở rộng tiện ích của token này có thể giúp tăng nhu cầu về nó.

Tiện ích VeChain mở rộng theo thời gian

Thật vậy, áp lực mua lớn đằng sau VeChain đã thấy trong vài tuần qua dường như được thúc đẩy bởi việc mở rộng trường hợp sử dụng của nó trong một loạt các ngành công nghiệp.

Vào ngày 3/7, công ty sản xuất thép có trụ sở tại Luxembourg ArcelorSteel cho biết đã áp dụng công nghệ VeChain để giảm thiểu nguy cơ nhiễm COVID-19. Bằng cách sử dụng ứng dụng My Care của VET, quản lý rủi ro lây nhiễm dựa trên blockchain, ArcelorSteel có kế hoạch làm giảm bớt sự lây lan rộng rãi của một loại virus rất dễ lây lan tại nơi làm việc.

Các tin tức dường như đã khuyến khích các nhà đầu tư đổ xô đến VET vì công ty đang được đề cập là một gã khổng lồ trong ngành thép. Dữ liệu từ Statista tiết lộ rằng, ArcelorSteel có hơn 190.000 nhân viên được phân phối trên 60 văn phòng khác nhau trên khắp thế giới với doanh thu được báo cáo gần 15 tỷ đô la.

Khi một số công ty và cơ quan chính phủ nổi tiếng nhất trên thế giới tiếp tục trao cho VeChain lá phiếu tín nhiệm, giá của nó đã tăng lên. Vào tháng 6 BlogDeFi đã đưa tin về việc Coinbase thông báo rằng họ có thể thêm hỗ trợ cho VET.

Xem thêm:  3 lý do tại sao cuộc đàn áp Bitcoin của Trung Quốc không tệ như tưởng tượng

Giống như các token khác đã được thêm vào Coinbase, VeChain có thể tận hưởng lợi nhuận cao hơn với “Hiệu ứng Coinbase”. Tuy nhiên, có một rào cản nguồn cung lớn mà VET phải vượt qua.

Rào cản mạnh mẽ

Mô hình “In/Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy rằng rào cản 0,022 đô la có khả năng ngăn chặn xu hướng tăng của VET. Xung quanh mức giá này, hơn 1.300 địa chỉ trước đây đã mua gần 241 triệu VET.

Đây là một mức kháng cự quan trọng vì một vài trong số các địa chỉ này sẽ cố gắng hòa vốn trên các vị trí của họ trong trường hợp thúc đẩy tăng. Nhưng di chuyển qua bức tường giá này làm tăng tỷ lệ cược cho một bước tiến xa hơn tới mức kháng cự tiếp theo 0,028 đô la.

VeChain đã biến động đến cấp độ 2018. Nhưng những số liệu này cho thấy việc chạy chưa kết thúc

Sức cản mạnh mẽ trước Vechain Nguồn: IntoTheBlock

Với mức độ chấp nhận ngày càng tăng mà VeChain đã trải qua, CEO Sunny Lu đã khẳng định rằng tiền điện tử này là câu trả lời cho việc áp dụng hàng loạt blockchain. Nếu điều này là đúng, thật hợp lý khi mong đợi một bước tiến xa hơn.

Bạn có thể xem chi tiết giá VET tại đây.