Giá VET có thể tăng lên trong thời gian tới

Giá Vechain (VET) có thể đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ.

Miễn là vùng hỗ trợ hiện tại được giữ vững, giá sẽ tiếp tục di chuyển về phía các mức kháng cự được nêu bên dưới.

Breakout hay Fakeout?

Giá VET đã giảm kể từ ngày 9 tháng 8, khi đạt mức cao $ 0,22. Nó đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ đó.

VET đạt mức thấp $ 0,011 vào ngày 7 tháng 9 và dường như đã bắt đầu một động thái tăng giá khác. Tuy nhiên, động thái này chỉ để xác nhận vùng $ 0,155 là mức kháng cự trước khi giảm xuống để tạo một mức thấp khác.

Sau khi đạt mức thấp nhất là $ 0,096 vào ngày 7 tháng 10, giá đã tạo ra một hình nến nhấn chìm tăng trưởng và đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong mười ngày sau đó. Bất chấp sự bứt phá này, giá đã không tăng lên nhiều.

Các mức hỗ trợ và kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 0,105 và $ 0,155, trong đó sự cố từ mức hỗ trợ có thể kích hoạt mức giảm rất mạnh về phía $ 0,008.

vet-tang-len

Tiếp tục Phong trào đi lên

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đang tăng giá nhưng chưa xác nhận khả năng đi lên.

Trong khi MACD vừa cắt vào vùng dương, thì chỉ báo RSI vẫn nằm dưới mức 50. Chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross nhưng đã không thể tiếp tục đi lên.

vet-tang-len

Biểu đồ 6 giờ có xu hướng tăng hơn một chút. Cho đến nay, VET đã thực hiện hai lần đột phá thất bại. Tuy nhiên, chỉ số RSI đã thể hiện sức mạnh trong những lần thử nghiệm thất bại này.

Xem thêm:  Kỹ sư người Anh hứa hỗ trợ 72 triệu đô la chống Covid-19 nếu Chính quyền giúp tìm thấy ổ cứng chứa 7,500 BTC trong bãi rác

Nếu giá bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần, thì nó sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự nhỏ sau đó.

vet-tang-len

VET/BTC

Trader Altcoinsherpa đã tweet một biểu đồ giá VET, nói rằng giá có thể đã đạt mức đáy gần 95 satoshi. Cô ấy mong đợi một chuyển động tăng lên tới 113 satoshi.

vet-tang-len

Giá đã dao động quanh khu vực 92 satoshi kể từ khi tweet, xác nhận nó là hỗ trợ.

Trên cặp VET/BTC, mô hình cái nêm giảm dần vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, giá đang ở gần cuối của mô hình và cả RSI và MACD đều hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể.

Do đó, một sự bứt phá về phía vùng kháng cự 140 satoshi là lựa chọn khả quan nhất. Điều này cũng sẽ phù hợp với sự đột phá trong cặp VET/USD.

vet-tang-len

Bạn có thể xem giá VET ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto