Giá trị giao dịch trung bình của Bitcoin trở lại mức năm 2017

Khi chu kỳ tăng giá tiếp tục, giá trị trung bình của một giao dịch Bitcoin ở mức cao nhất trong hơn một năm và các địa chỉ đang hoạt động có mức duy trì gần với mức cao nhất mọi thời đại.

Giá trị trung bình của Bitcoin được gửi trong một giao dịch đã đạt mức cao nhất trong hơn một năm, chạm mức đỉnh 129.587 đô la vào ngày 17 tháng 9, theo BitInfoCharts.

gia tri giao dich Bitcoin 2

Lần cuối cùng giá trị giao dịch trung bình của Bitcoin tăng trên 121.000 đô la là vào tháng 8 năm 2019, khi một hoặc một vài giao dịch lớn đã đẩy tổng giá trị trung bình lên hơn 812.000 đô la. Và đó là một sự bất thường; chi phí trung bình của một giao dịch Bitcoin đã không cao như vậy kể từ cuối năm 2017, khi giá Bitcoin đạt mức giá cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 20.000 đô la.

Sự gia tăng mới nhất là một dấu hiệu của hoạt động bền vững, tăng cao trên blockchain Bitcoin. Trùng hợp với điều này, các mạng tiền điện tử khác đang chứng kiến ​​hoạt động phá kỷ lục của chính họ .

Tăng hoạt động

Số lượng địa chỉ hoạt động của BTC, tức là số lượng địa chỉ duy nhất gửi và nhận giao dịch mỗi ngày, cũng ở mức cao nhất kể từ cuối năm 2017 (đạt hơn 976k vào ngày 17/9). Các địa chỉ hoạt động đã đạt trung bình khoảng 850.000 giao dịch mỗi ngày kể từ tuần cuối cùng của tháng 8.

Xem thêm:  1inch.exchange ra mắt phiên bản V3 có chi phí gas rẻ hơn Uniswap và 0x

gia tri giao dich Bitcoin 3

Vào cuối năm 2017, khi BTC đạt mức giá cao nhất mọi thời đại, các địa chỉ Bitcoin hoạt động hàng ngày trung bình đạt gần 1 triệu.

Giao dịch Bitcoin đang gia tăng

Các ứng dụng DeFi dựa trên Ethereum, các phiên bản phi tập trung của các dịch vụ tài chính như các nhà cung cấp cho vay và các sản phẩm chịu lãi suất được hỗ trợ bởi tiền điện tử, đã thu hút nhiều sự chú ý trong hệ sinh thái tiền điện tử vào năm 2020, nhưng Bitcoin vẫn chưa bị bỏ lại phía sau.

Giao dịch hợp đồng tương lai BTC đã đạt mức kỷ lục trên một số sàn giao dịch và số lượng máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn cầu gần đây đã vượt mốc 10.000.

DeFi có thể đang đánh cắp ánh đèn sân khấu, nhưng số liệu thống kê của mạng Bitcoin tiết lộ rằng tài sản tiền điện tử ban đầu không có khả năng bị bỏ lại.

Theo Decrypt