Giá Solana tiếp tục uptrend, các nhà phân tích dự đoán biểu tình lớn

Giá SOL đã tăng 11% trong tuần qua khi altcoin này phục hồi sau đợt giảm giá. Các mối quan hệ đối tác và cập nhật gần đây của Solana đã thúc đẩy tâm lý lạc quan giữa các nhà đầu tư.

Hệ sinh thái tích cực

SOL vẫn dang duy trì trên 100 đô la. Khi các nhà phân tích quan sát thấy động lực tăng giá của kẻ hủy diệt Ethereum, Solana đã ghi nhận mức tăng hai con số.

Đã có những phát triển tích cực trong mạng Solana, thúc đẩy sự lạc quan của cộng đồng đối với hệ sinh thái.

Gã khổng lồ trò chơi của Hàn Quốc, Krafton đã hợp tác với Solana để phát triển các game blockchain. Công ty nổi tiếng với game điện tử bom tấn PUBG và giờ đây đã mạo hiểm vào lĩnh vực game blockchain. Gã khổng lồ đang làm việc để tạo ra một game P2E như một phần của dịch vụ Web3 của họ.

Ngoài ra, Solana đã công bố sự kiện “Solana Miami”, dự kiến bắt đầu vào ngày 5/4, kêu gọi cộng đồng nhà phát triển tham gia và xây dựng trên mạng. Sự kiện Hacker House là một phần của Solana Miami và các nhà phát triển của Solana có thể xây dựng các ứng dụng off-line với hướng dẫn trực tiếp tại chỗ.

Các nghệ sĩ và thương gia từ Miami được mời tham dự miễn phí sự kiện này để giới thiệu tác phẩm của họ với cộng đồng Solana.

Xem thêm:  Tại sao token cổ phiếu của Binance lại thu hút sự chú ý của các cơ quan quản lý?

Các nhà phân tích đã đánh giá xu hướng giá SOL và dự đoán tiếp tục xu hướng tăng trên vùng 100 đô la.

TraderKoz nói rằng giá SOL khá ổn định theo hướng tăng:

Image

Nguồn: Twitter

Trong khi đó, Trend Rider tin rằng giá SOL đang kiểm tra Rider Band trên biểu đồ bốn giờ và hàng ngày. Nếu giá duy trì ở mức hiện tại trong một vài ngày, thì 100 đô la có thể là mức hỗ trợ lý tưởng cho chặng tăng giá tiếp theo của altcoin.

Image

Nguồn: Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet