Giá SHIB về 0 vào năm 2030, theo khảo sát của Finder

Cuộc thăm dò mới nhất của Finder không mang lại tin tốt cho những người hâm mộ SHIB. Hội đồng gồm 36 chuyên gia fintech đã được yêu cầu nêu quan điểm về tiền điện tử này. Trong đó có các chuyên gia hàng đầu như Dimitrios Salampasis từ Swinburne University of Technology, Giám đốc quỹ Matthew Harry tại DigitalX Asset Management và John Hawkins – giảng viên cao cấp của University of Canberra.

Năm 2022, SHIB đã được dự đoán có giá trị 0,00001875 đô la vào cuối năm. Shiba Inu là một dự án meme-coin nổi tiếng do thực thể ẩn danh Ryoshi tạo ra vào năm 2020.

Nguồn: Finder

Theo hầu hết các thành viên hội đồng, SHIB sụp đổ chỉ là chuyện sớm muộn. Về thời gian cụ thể, 30% thành viên cho rằng nó sẽ không có giá trị vào cuối năm nay. 60% dự đoán SHIB sẽ chết vào cuối năm 2025. 70% nhận định số phận của meme-coin này sẽ kết thúc vào cuối năm 2030.

Ý kiến dự đoán giá

Theo Matthew Harry – Giám đốc quỹ tại DigitalX Asset Management, SHIB sẽ trị giá 0,0001 đô la vào cuối năm 2022.

“Thị trường đang trưởng thành và những loại như SHIB sẽ chết khi vốn bắt đầu đổ vào các coin chất lượng và giá trị thay vì phân tán khắp nơi với hy vọng mọi người chơi đều giành được giải thưởng. Đó không phải là cách mọi thứ hoạt động. Khi sự cường điệu chết đi, giá trị sẽ tăng lên”.

shib

Nguồn: Finder

Dimitrios Salampasis là giám đốc và giảng viên tại Swinburne University of Technology. Ông nghĩ “tất cả những coin kiểu trò đùa như vậy sẽ biến mất và để lại không gian cho sự đổi mới thực tế cũng như các loại tiền điện tử có thể phục vụ trường hợp sử dụng thích hợp”.

Xem thêm:  Brian Armstrong đã bán 291,8 triệu đô la cổ phiếu COIN của Coinbase vào ngày ra mắt

Gần 3/4 thành viên hội đồng cho rằng bây giờ là thời điểm để bán SHIB. Fred Schebesta, đồng sáng lập Finder, đồng ý như vậy.

“Là một meme-coin, tôi không hy vọng nhiều về tương lai của SHIB. Tôi thấy coin này về dài hạn sẽ gần bằng 0 và không thể cung cấp tiện ích thích hợp”. 

Những yếu tố khác

Theo hội đồng, giá SHIB trong năm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như sự cường điệu của meme-coin, hoạt động với các nền tảng môi giới lớn, ra mắt ShibaSwap,…

shib

Nguồn: Finder

Đã đến lúc nói từ biệt với coin này? Hay đây chỉ là một dự báo bi quan?

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,0000123 đô la, giảm 2,16% trong 24 giờ qua.

shib

Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Beincrypto