Giá OMG hành động kỳ lạ giảm 33% sau khi OMG Network hoàn thành snapshot cho airdrop từ Boba Network

Giá của OMG Network (OMG) đã giảm 33% từ mức cao hàng ngày là 19,35 đô la xuống khoảng 13 đô la ngay sau khi hoàn thành snapshot cho một đợt airdrop từ Boba Network.

Snapshot của tất cả các ví chứa OMG trên mạng Ethereum và Boba Network diễn ra vào lúc 7:00 sáng nay. Hodler OMG tại thời điểm snaphot sẽ nhận được BOBA, token quản trị cho BobaDAO vào ngày 19/11.

Boba là một giải pháp Optimistic Rollup layer 2 giúp mở rộng quy mô các hợp đồng thông minh Ethereum, được xây dựng bởi nhóm Enya với tư cách là những người đóng góp cốt cán cho OMG Foundation. Hodler BOBA sẽ đủ điều kiện để gửi và bỏ phiếu về các đề xuất cho Boba DAO.

Mạng Boba đã tweet vào lúc 7:04 sáng nay rằng snapshot xảy ra tại khối 13597967 trên Ethereum và khối 15354 trên Boba Network.

Khoảng mười phút sau, tài khoản 100eyes Crypto Scanner đã đăng một “Cảnh báo hoạt động kỳ lạ” về sự sụt giảm giá nghiêm trọng có thể do các hodler OMG cố gắng đón đầu hành động giá “bán sự thật”.

Boba Network đã thông báo về đợt airdrop vào ngày 20/9, khi OMG ở mức khoảng 9,5 đô la. Đợt airdrop là một phần của chiến dịch lớn hơn nhằm nâng cao nhận thức về việc Boba khởi chạy mainnet.

Kể từ đó, OMG đã chứng kiến ​​hai đợt tăng giá đáng kể từ ngày 29/9 đến ngày 5/10 lên 16,76 đô la và gần đây hơn vào ngày 5/11 lên mức cao nhất gần 4 năm là 19,35 đô la. Các nhà phân tích đã dự đoán tiềm năng giá cao hơn của OMG kể từ khi Boba công bố do sự quan tâm đến đợt airdrop dâng cao.

Xem thêm:  Alpha Homora V2 sẽ được ra mắt trong tháng Một – hợp tác với Cream Finance, SushiSwap, Curve và Balancer – giá token tăng 60%

10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu bao gồm Binance, Crypto.com, Huobi, Gate.io, Bitfinex, Binance.US và FTX đang hỗ trợ airdrop BOBA cho người dùng.

Giá OMG đã có xu hướng tăng chậm kể từ ngày 21/7 khi nó chạm đáy ở mức thấp nhất trong 4 năm là 3,21 đô la.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph