Giá MATIC khá trì trệ dù Polygon đã có một tuần tuyệt vời

Polygon đã dẫn đầu trong cuộc đua giải pháp L2 – cho đến hiện tại là giải pháp hiệu quả nhất trên Ethereum. Theo thời gian, thông qua hàng loạt mối quan hệ đối tác, mạng lưới đã phát huy tiềm năng và tiếp tục thúc đẩy hơn nữa. Vậy, nó đã có tác động đến MATIC như thế nào và liệu sự kiện xảy ra trong tuần này có thể mang lại kết quả tương tự không?

Polygon tiếp tục phát triển

Tuần này được chứng minh là tuần tốt nhất trong nhiều tháng về sự tham gia mạng Polygon của các nhà đầu tư. Các địa chỉ đang hoạt động ở mức cao nhất trong tuần này trong gần 3 tháng.

Đây là kết quả của sự tăng trưởng mạng được chứng kiến ​​trong 10 ngày qua và Polygon đang mở rộng trên mọi mặt trận.

Trong vòng một năm, mạng đã tăng từ 30 dapp lên hơn 3000 dapp như hiện nay, dẫn đến số lượng nhóm xây dựng trên mạng đang tăng trên 61% so với tháng trước. Trong số tất cả các nhóm đang hoạt động, hơn 62% trong số họ đã chọn Polygon là bến đỗ để hiện thực hóa tầm nhìn của mình.

Thứ hai, Bitwise đã công bố quỹ Polygon cung cấp khả năng tiếp xúc nhiều hơn với giải pháp và nâng cao khả năng DeFi và NFT của nó.

Và cuối cùng, Polygon cũng đang mở rộng sang nhiều khu vực địa lý khác nhau và hướng đến các quốc gia mới nổi, bắt đầu từ Ấn Độ với việc công bố BUILDIT, đây sẽ là cuộc thi hackathon lớn nhất của Ấn Độ cung cấp hơn 100k đô la tiền thưởng.

Bạn muốn đầu tư, phải không?

Bây giờ, mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ rất lạc quan và chắc chắn có thể thúc đẩy Polygon phát triển, nhưng lợi nhuận đầu tư vẫn chưa đạt được mức như ý. Trong khi tuần trước nó đã vượt qua BSC với 100 triệu địa chỉ, thì gần đây hiệu suất của nó trong không gian DeFi khá trì trệ

Xem thêm:  Các nhà phát triển đang từ bỏ “kẻ giết chết Ethereum” quá khứ để hướng tới DeFi, NFT và các chuỗi mới hơn

Mạng lưới đang mất dần sự quan tâm của người tham gia và do đó các địa chỉ đang hoạt động cũng giảm.

Nguồn: Coin98

Ngoài ra, số lượng giao dịch cũng đang giảm và tổng giá trị bị khóa không có dấu hiệu tăng trưởng.

Nguồn: Coin98

Trong khi trên thị trường giao ngay, mức tăng 25% của MATIC vào ngày 15 tháng 10 đã kích hoạt các nhà đầu tư và cá voi mua đáng kể, nhưng hai ngày qua, mọi thứ đã trở lại quỹ đạo cũ và hiện tại khá im ắng.

Nguồn: TradingView

Trong quá khứ, tin tức về phát triển mạng lưới đã thúc đẩy MATIC, nhưng nhìn vào diễn biến không tăng giá của thị trường rộng lớn hơn, chuyển động của token gốc Polygon cũng sẽ chậm lại.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Ambcrypto