Giá LUNA của Terra có thể tăng gấp 10 lần nếu lịch sử lặp lại

Giá LUNA của Terra cho thấy có sự tương đồng on-chain và kỹ thuật đáng kinh ngạc với mức đáy của BitTorrent Token năm 2021, dẫn đến một đợt tăng khét tiếng gấp 10 lần.

Giá LUNA gợi nhớ đến bull run vĩ đại

LUNA chắc chắn là một altcoin đáng thất vọng đối với cộng đồng tiền điện tử khi token này hoạt động trong vô vọng. Các nhà đầu tư cũ đang thua lỗ nghiêm trọng và nhà đầu tư mới phải chịu cú sốc nặng nề khi cố gắng mua dip trong bối cảnh bán tháo vào tháng 5/2022.

Bài viết này nhằm khuyến khích và thông báo cho các nhà đầu tư về tình huống tương tự trên thị trường tiền điện tử khi một coin cụ thể sụp đổ về 0 và hoàn toàn đảo ngược sau đó. LUNA đang có dữ liệu kỹ thuật và on-chain tương tự với mức đáy thị trường của Bittorent Token (BTT) đã xúc tác cho đợt tăng giá gấp 10 lần vào năm 2021.

luna

Phân tích kỹ thuật và on-chain LUNA và BTT

LUNA hiện giao dịch ở mức 1,65 đô la. So với BTC, altcoin này hoàn toàn đi ngang ở mức 0,00000001 SAT. Ngoài ra, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng không thay đổi, cho thấy không có sự quan tâm nào từ phe gấu và phe bò.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều trader, LUNC/BTC vẫn đang giao dịch tích cực. Vào ngày 27/6, các chỉ báo on-chain của Santiment cho thấy dòng giao dịch trị giá 500 triệu đô la và tổng vốn hóa thị trường đạt 1,25 tỷ đô la. Hồ sơ khối lượng hiện giảm trung bình khoảng 50% ở mức 569 triệu đô la. Các bot giao dịch thuật toán có khả năng giao dịch lướt sóng theo từng mức giá.

Xem thêm:  Bitcoin cần bứt phá lên trên khu vực này để tiếp tục cuộc biểu tình

luna

Vốn hóa thị trường, khối lượng và chỉ báo hồ sơ khối lượng LUNA/BTC Nguồn: Santiment

Tình huống này gợi nhớ lại thời điểm token BTT bán tháo tương tự vào tháng 8/2020. Công ty BitTorrent cũng trải qua sự kiện liên quan đến tin tức gây tranh cãi khiến nhà đầu tư điên cuồng bán từ giữa tháng 8/2020 đến tháng 1/2021. Các trader mất hy vọng khi token BTT giao dịch ở mức 0,00000001 đô la SAT và RSI đi ngang.

Hậu quả là vốn hóa thị trường của BTT lao dốc xuống 272 triệu đô la (50% vốn hóa hiện tại của LUNA) cho đến tháng 2/2021. Cùng ngày đó, khối lượng tăng đột biến, nhanh chóng đẩy vốn hóa lên 1,18 tỷ đô la. Sau nhiều ngày hợp nhất, dòng chảy khối lượng đã trở thành chất xúc tác cho bull run 1.000% chỉ trong 60 ngày.

Để vô hiệu xu hướng giảm, giá cần phải vượt trên 0,00000001 đô la SAT. Động thái này có thể được coi là tín hiệu mua đầu tiên của bull run LUNA trong tương lai hướng đến mục tiêu 26 đô la, tăng 1.000% so với giá hiện tại.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

 

Theo FXStreet