Giá LTC có nguy cơ giảm sâu khi hình thành nến nhận chìm giảm

LTC, từ lâu được gọi là bạc kỹ thuật số, đang chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động trước khi triển khai MimbleWimble vào tháng 9 năm nay.

Giám đốc Litecoin Foundation, David Schwartz, gần đây lưu ý rằng tiền điện tử đã có hơn 92.278 ví hoạt động trong 24 giờ (từ ngày 6-7/8); vượt trội hơn cả BCH và BSV (cả hai có tổng cộng 90.446).

Các chỉ số cho thấy LTC đang chứng kiến ​​sự hồi sinh về đầu tư, giao dịch và chuyển khoản. Nó xuất hiện khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn nhận thấy tâm lý tốt hơn và các nguyên tắc cơ bản tích cực nói chung.

Một lý do quan trọng có thể là sự ra mắt sắp tới của MimbleWimble, mang đến các tính năng bảo mật cho Litecoin. MimbleWimble sẽ được triển khai vào tháng 9, như nhà phát triển chính David Burkett xác nhận trong bản cập nhật dự án vào tháng 7.

Nhưng quyền riêng tư không phải là lợi ích duy nhất của MimbleWimble. Như Burkett đã nêu trong bản cập nhật của mình, quy trình đồng bộ hóa mới mang lại các giao dịch nhanh hơn trên mạng Litecoin – nhờ mô hình xử lý khối sáng tạo.

Cộng đồng Litecoin cũng có thể thấy mối quan hệ hợp tác với Cardano, nếu một tweet vào tháng trước giữa Lee và Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, xảy ra.

Vào thời điểm đó, Lee đã trả lời với một câu “Chắc chắn rồi!” và tuyên bố rằng “một người nào đó từ Foundation” sẽ liên hệ với Hoskinson về việc hợp tác.

LTC hoat dong vuot BCH BSV 2

Triển vọng giảm giá LTC

Giao dịch khôn ngoan, Litecoin đã dẫn đầu mức tăng trong số tất cả các loại tiền điện tử vốn hóa lớn trong cuộc biểu tình gần đây. Lee thậm chí còn nhận xét trên Twitter rằng tiền kỹ thuật số một lần nữa dẫn đầu cùng với Bitcoin, củng cố nhu cầu và việc sử dụng mạnh mẽ của nó ngay cả khi các token mới hơn nhắm mục tiêu thay thế hiện trạng.

Litecoin trong lịch sử đã từng là một chỉ báo dẫn dắt giá Bitcoin (một chỉ báo đi trước BTC thay vì “tụt hậu”).

Nhà phân tích Willy Woo đã chỉ ra khía cạnh này trong một tweet vào tháng Tư. Vào thời điểm đó, anh lưu ý rằng “LTC có thói quen dẫn dắt BTC.”

Tuy nhiên, LTC có nguy cơ giảm thấp hơn sau ba tuần liên tiếp tăng 42%.

Bạc kỹ thuật số đã vẽ một “nến nhận chìm giảm” vào ngày 2 tháng 8, một hiện tượng báo hiệu giá thấp hơn ở phía trước. Vince Prince, nhà phân tích tài chính, người đầu tiên phát hiện ra mô hình giảm giá, lưu ý rằng LTC sẽ ghé thăm một vài mức thấp hơn trong các phiên tới.

Xem thêm:  Tại sao 2 altcoin này tăng 400 và 500% trong quý 2/2020?

Prince tiếp tục ủng hộ xu hướng giảm giá của mình bằng một cấu trúc khác: một “mức kháng cự giảm khổng lồ” trong tuần này đã từ chối động thái tăng giá của LTC.

“Mức kháng cự giảm khủng khiếp đã xác nhận một động thái giảm khác của LTC với sự biến động giảm giá kéo dài [đáng kể]. Và không chỉ điều này mà còn với một nến nhấn chìm giảm xác nhận động thái mạnh mẽ này.”

LTC hoat dong vuot BCH BSV 3

Nguồn: Vince Prince

Các mức hỗ trợ cần theo dõi

Prince thừa nhận rằng LTC thiếu nhiên liệu cần thiết để thực hiện một động thái breakout trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm của nó.

Kỳ vọng về một đợt pullback, nhà phân tích lưu ý rằng tiền điện tử sẽ kiểm tra trước tiên hai trong số các sóng hỗ trợ có thể chứng minh của nó: đường EMA 100 kỳ (màu đỏ) và EMA 200 kỳ (màu đen).

Anh cho biết LTC có thể sử dụng các mức này để ổn định xu hướng giảm giá ngắn hạn của nó. Nếu điều đó không xảy ra, tiền điện tử có nguy cơ phá vỡ các mức hỗ trợ ngang nằm trong khoảng từ 49 đến 50 đô la.

Nếu cũng không thể giữ được giá, một sự sụp đổ đáng kể hơn sẽ đưa LTC đến vùng giảm giá, như thể hiện trong biểu đồ trên.

“Nhìn chung, Litecoin có tiềm năng thiết lập sự giảm giá mạnh hơn trong ngắn hạn. Tuy nhiên, cũng có những mức hỗ trợ còn lại có thể ổn định. Khi và chỉ khi những hỗ trợ này không được giữ vững, một sự mở rộng giảm giá sẽ diễn ra ở phía trước.”

Mức thấp hơn của khu vực nói trên là $ 41.

Một cách gián tiếp, nhưng Prince đã nhận ra sự hiện diện của các dự án blockchain tốt hơn và tăng giá hơn một chút so với Litecoin. Theo anh, các trader có thể chọn đổ vốn của họ vào những lựa chọn thay thế hấp dẫn đó, làm tăng thêm rủi ro giảm cho động thái pullback của Litecoin.

“Sự phân kỳ sẽ tăng lên trong thời gian sắp tới khi có sự phân loại các dự án sáng tạo vững chắc […] Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải phân biệt các loại tiền điện tử để giao dịch riêng lẻ cho phù hợp.”

Bạn có thể xem giá LTC tại đây.

Theo AZCoin News