Giá LINK và XTZ đã phá vỡ cấu trúc tăng – Một đợt điều chỉnh mạnh đang được dự kiến

Vào ngày 11 tháng 6, giá của Tezos (XTZ) và Chainlink (LINK) đã tạo ra các cây nến nhấn chìm suy giảm, và phá vỡ xuống dưới các đường hỗ trợ tăng dần dài hạn của chúng. Có thể cả hai đã bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh.

Vào ngày 11 tháng 6, giá XTZ đã tạo ra một cây nến nhấn chìm suy giảm khiến nó phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần dài hạn được bắt đầu từ ngày 13 tháng 3. Ngoài ra, giá đã mất đi sự hỗ trợ của đường MA 50 ngày, nơi đã hỗ trợ cho giá kể từ ngày 16 tháng Tư.

Sự cố xảy ra với khối lượng giao dịch lớn, và diễn ra sau khi giá thất bại trong việc phá vỡ lên trên vùng kháng cự chính ở mức 3 đô la, mặc dù giá đã di chuyển lên trên mức này một chút nhưng giá đã tạo ra cây nến có bấc trên dài.

Vì đường hỗ trợ dài hạn như vậy đã bị phá vỡ, nên có thể giá đã bắt đầu một đợt điều chỉnh dài hạn. Nếu vậy, khu vực đảo chiều đầu tiên có thể được tìm thấy ở mức $ 2,05 – mức 0,5 Fib của toàn bộ bước đi lên.

link-xtz

Biểu đồ XTZ / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nhà phân tích Lomahcrypto đã đăng biểu đồ XTZ trong một tweet gần đây và nói rằng ông đã rời khỏi vị trí còn lại của mình, và chỉ ra khu vực hỗ trợ chính ở mức 2,17 đô la, rất gần với phân tích của chúng tôi.

“Tôi đã bán vị trí còn lại của mình ở mức 2,88 đô la. Và đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để đánh giá lại điểm dừng/thoát của bạn khi quá trình thiết lập diễn ra. Nếu bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong một giao dịch nhưng cuối cùng nó đã chạy ngược trở lại và bạn thoát ra với tỷ lệ lời là 1-2%, thì đó là một thảm kịch.”

Tương tự như XTZ, giá LINK đã tạo ra một cây nến nhấn chìm suy giảm vào ngày 11 tháng Sáu. Nó đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần dài hạn được bắt đầu từ ngày 13 tháng 3. Tuy nhiên, không giống như XTZ, giá đã tìm thấy hỗ trợ trên đường MA 50 ngày.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26 tháng 6

Phe bò đã hỗ trợ giá ở đây và nó đã bắt đầu một lần nảy để xác nhận đường hỗ trợ tăng dần gần $ 4.3. Tuy nhiên, cuối cùng nó cũng sẽ giảm về mức 3 đô la, mức Fib 0,5 của toàn bộ bước đi lên.

link-xtz

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Một điều thật thú vị đã được Pentosh vạch ra, người đã giải thích rằng xu hướng tăng gần ba năm của cặp LINK / BTC có khả năng sắp kết thúc.

Thật vậy, giá hiện đang giao dịch ngay sát đường hỗ trợ cong tăng dần này, đã được kẻ kể từ khi động thái tăng bắt đầu. Một sự cố từ dòng này sẽ chỉ ra rằng xu hướng tăng đã kết thúc, và có khả năng giá sẽ giảm xuống còn 35.000 satoshi.

link-xtz

Biểu đồ LINK / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem LINK và XTZ tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Beincrypto