Giá KNC tăng mạnh trong 24 giờ qua, đạt mức cao $ 2 lần đầu tiên kể từ tháng 05/2020

Giá KNC của Kyber Network được đánh giá khá cao trong thời gian gần đây, với lần đầu tiên đạt được $ 2 kể từ tháng 5 năm 2018. Vốn hóa thị trường của KNC đã tăng 20% trong 24 giờ qua – hoàn toàn tự nhiên mà không có bất kỳ chất xúc tác thực sự nào. Và chính vì lẽ này mà việc đầu cơ giá KNC càng đáng kể hơn.

gia-knc-tang-manh-trong-24-gio-qua[1]

Giá KNC tại thời điểm viết bài Nguồn: CoinMarketCap

Giá KNC trước đó đã tăng hơn 1.000% trong năm, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Trong khi đó, xu hướng tăng của KNC đã gặp phải nhiều lần điều chỉnh giảm. Đặt xu hướng giá KNCUSD trên biểu đồ hàng tuần, có thể thấy token này có xu hướng bên trong Rising Wedge. Đây là một mô hình kỹ thuật báo hiệu sự đảo chiều sau một thời gian dài của xu hướng tăng giá. Điều này đồng nghĩa, cặp giao dịch KNCUSD có thể mở rộng động thái tăng giá của nó cao hơn miễn là nó vẫn nằm trong phạm vi của Rising Wedge.

gia-knc-tang-manh-trong-24-gio-qua

Để bắt đầu đà tăng này, KNC cần kiểm tra lại đường xu hướng trên của Rising Wedge hiện tại – một mức kháng cự. Các trader có thể sử dụng nó để tăng mức độ tiếp cận ngắn hạn của họ trên thị trường KNC. Điều đó có thể dẫn đến một động thái quay đầu về phía đường xu hướng thấp hơn của Rising Wedge – thứ đã đóng vai trò là mức hỗ trợ kể từ tháng 3 năm 2020.

Biểu đồ trên cũng minh họa điểm mà tại đó Rising Wedge có thể cạn kiệt. Đó là đỉnh của mô hình – nơi cuối cùng các đường xu hướng của Wedge hội tụ.

Xem thêm:  FED điều tra cựu chiến lược gia trong chiến dịch tranh cử của Trump Steve Bannon về việc cung cấp tiền điện tử

Tuy nhiên, những gì mà Falling Wedge xác nhận là một xu hướng tăng trước một đợt pullback mạnh. Đỉnh của nó trùng với $ 2.78, một mức xanh – có ý nghĩa lịch sử trong thị trường KNC. Ví dụ: vào tháng 12 năm 2017 và tháng 4 năm 2018, mức này hoạt động như một lực cản đối với các nỗ lực tăng giá của KNC. Các trader có thể mong đợi giá sẽ lặp lại một lần nữa.

Nhà phân tích cryptocurrency CJ nhấn mạnh:

“Mô hình tích lũy/đáy của KNC hiện đang mở rộng với cấu trúc thị trường tăng giá (mức cao hơn, mức thấp hơn).”

Tuy nhiên, KNC dự kiến ​​sẽ tăng rộng hơn nữa.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi công ty nghiên cứu dữ liệu Messari, nhu cầu của người dùng đang ngày càng tăng đối với các sàn giao dịch phi tập trung như Kyber Network. Báo cáo đã đề cập rằng các nền tảng DEX đã thu được tỷ trọng ngày càng lớn hơn trong tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử, đặc biệt là trong vài tháng qua.

Điều đó làm cho Kyber Network trở thành một dự án tăng giá thuyết phục trước các trader và nhà đầu tư. Nó cũng dẫn đến việc áp dụng KNC nhiều hơn trong các phiên tới.

Nguồn: AZCoin News