Giá IOST đòi lại hỗ trợ dài hạn sau cú sẩy chân chóng vánh gần đây

Vào ngày 4 tháng 9, giá IOST được cho là đã breakdown khỏi đường hỗ trợ tăng dần trong dài hạn.

Tuy nhiên, việc lấy lại đường hỗ trợ này ngay sau đó là một dấu hiệu rõ ràng của sức mạnh, cho thấy rằng giá có khả năng tăng lên.

Trượt dưới mức hỗ trợ dài hạn

Giá IOST đã theo sát đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 13 tháng 3. Vào ngày 5 tháng 9, giá đã breakdown khỏi đường hỗ trợ này, tạo ra mức thấp gần $ 0,005. Tuy nhiên, nó đã lấy lại đường này ngay sau đó, làm cho sự sụt giảm chỉ là một cú sẩy chân chứ không phải là một sự cố thực sự.

Giá đạt mức cao $ 0,009 vào ngày 13 tháng 9 nhưng đã giảm kể từ đó. Động thái này đã xác thực khu vực $ 0,0083 là mức kháng cự và để lại một bấc trên rất dài. Nếu giá di chuyển thành công lên trên vùng kháng cự này, nó có thể tăng lên 0,01 đô la.

Gia IOST 2

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, mặc dù chúng không xác nhận khả năng breakout.

MACD đang tăng và đã cắt vào vùng tích cực và chỉ báo RSI đã bật lên tại 50. Ngoài ra, chỉ báo dao động ngẫu nhiên đã bắt đầu hướng lên trên. Tuy nhiên, không có sự phân kỳ tăng cũng như không có bullish cross hỗ trợ khả năng breakout.

Gia IOST 3

Tiềm năng bật lên

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy một breakdown khác từ đường hỗ trợ tăng dần. Tuy nhiên, giá đã bật lên ở mức 0,5 Fib và có thể tạo đáy kép.

Xem thêm:  Người sáng lập game NFT Hedgie bị lừa mất 16 CryptoPunks và một lượng ETH trị giá cả triệu đô la

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Có sự phân kỳ tăng trên cả RSI và MACD, trong khi chỉ báo Stochastic RSI sắp tạo ra một bullish cross. Những tín hiệu này cho thấy giá có thể sẽ tăng lên.

Gia IOST 4

Giá có thể đã hoàn thành quá trình hình thành năm sóng xung động tăng giá. Đây là một dấu hiệu tốt vì nó có nghĩa là xu hướng có khả năng tăng.

Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm tăng khả năng tăng giá được đề cập trước đó là sóng B của mô hình ABC, cuối cùng sẽ tạo ra mức thấp hơn một chút trước khi giá tiếp tục chuyển động đi lên.

IOST / BTC

Trader “Cryptotoad’ đã phác thảo biểu đồ IOST / BTC, nói rằng hành động giá trông giống như sự tích lũy dài hạn, sẽ rất lạc quan nếu giá breakout khỏi phạm vi hiện tại.

Nguồn: Twitter

Thật vậy, IOST / BTC đã breakout khỏi đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Nếu giá tiếp tục đi lên, các vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở 120 và 315 satoshi.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ khả năng tăng giá.

Gia IOST 7

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo Beincrypto