Giá ETH có thể tiếp tục giảm xuống $ 337

Hành động giá của Ethereum giống như Bitcoin trong nhiều ngày qua, điều này đã khiến giá bị giữ trong một phạm vi giao dịch đi ngang.

Điều đáng chú ý là, ETH vẫn đang giao dịch dưới vùng kháng cự quan trọng từ $ 380 – $ 400. Cho đến khi khu vực này được chuyển thành hỗ trợ, thì phe gấu có lợi thế hơn phe bò.

Một nhà phân tích đang kỳ vọng Ethereum sẽ giảm thêm trước khi nó có cơ hội đảo ngược xu hướng giảm.

Ông đang nhắm mục tiêu là $ 337 trong một vài ngày tới.

ETH liên tục bị từ chối ở mức cao hơn

Tại thời điểm viết bài Ethereum đang giao dịch ở mức $ 352, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao ngày hôm qua là $ 370.

Điều quan trọng cần lưu ý là mức giảm này đã xảy ra song song với Bitcoin, vì tiền điện tử chuẩn cũng giảm từ $ 10.900 xuống $ 10.500.

Đối với Ethereum, phe gấu có thể sẽ kiểm soát hành động giá cho đến khi nó vượt qua khu vực $ 380 – $ 400.

Nhà phân tích: ETH có thể giảm xuống $ 337

Một nhà phân tích nổi tiếng đang lưu ý rằng ETH có thể tiếp tục giảm xuống để đạt mức $ 337.

“Theo tôi, giá sẽ sớm giảm xuống $ 337 . NẾU giá bằng cách nào đó thu hồi lại toàn bộ động thái này, tôi sẽ ngừng tìm kiếm sự tiếp tục giảm giá trên bất kỳ đợt giảm giá nào trong tương lai gần. Tại thời điểm đó, rõ ràng là nhu cầu sẽ mạnh hơn so với số lượng ETH bị hack trên sàn Kucoin, các vấn đề pháp lý, FUD, v.v. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn đang giữ lệnh short.”

Anh ấy nói thêm trong một tweet sau đó rằng nhiều yếu tố cho thấy BTC và phần còn lại của thị trường tiền điện tử vẫn có thể chứng kiến sự sụt giảm hơn nữa, khi Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) bật lên từ mức hỗ trợ và sự lập lờ của gói hỗ trợ tiếp theo.

Xem thêm:  Ankr tăng 137% sau khi trở thành người xác thực hàng đầu trên Binance Smart Chain

Theo Bitcoinist