Giá ETH có nguy cơ lao dốc mạnh tới $177 sau khi xác nhận một phần mô hình cờ giảm giá

ETH đang đối mặt với rủi ro trải qua một đợt lao dốc lớn vì nó xác nhận một phần mô hình cờ giảm giá.

Thiết lập kỹ thuật xuất hiện sau khi một tài sản hình thành một kênh hợp nhất đi lên sau một động thái giảm giá mạnh. Chuyển động đi xuống được gọi là cột cờ, trong khi hợp nhất được gọi là “cờ”. Ethereum đang hình thành mô hình tương tự, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Mo hinh co giam ETH 2

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đang hình thành mô hình cờ theo sau là một đường dốc lớn hướng xuống – một cột cờ có chiều cao tối đa gần $ 178. Do đó, nếu ETH / USD phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ của kênh đi lên, thì nó có nguy cơ giảm tới $ 178 kể từ thời điểm breakdown.

Đó là, ít nhất, theo mô tả kỹ thuật của mô hình cờ giảm giá. Nếu ETH / USD phá vỡ mức giảm ngày hôm nay, mục tiêu giảm giá chính của nó là $ 177. Tuy nhiên, breakdown từ cấp độ cao hơn cũng sẽ nâng mục tiêu cờ một cách tự nhiên.

Trong khi đó, một cờ giảm giá không bao giờ chính xác 100%. Ví dụ: nếu mức thoái lui của kênh đi lên kéo dài hơn 50%, thì sẽ có ít khả năng tiếp tục giảm và xu hướng tăng kéo dài hơn. Lý tưởng nhất là mức bật lên để xác nhận cờ giảm không được nhiều hơn 38%.

Mức thoái lui Fib

Biểu đồ bên dưới mô tả chính xác về sự thoái lui của Ethereum sau khi nó di chuyển từ mức cao $ 488 xuống mức thấp $ 323.

Mo hinh co giam ETH 3

Giá đã đảo ngược một lần từ mức 38,2% của biểu đồ ở mức khoảng 386 đô la. Trong khi đó, nó đã nhận mức hỗ trợ tốt gần mức 23,6% ở gần $ 362. ETH / USD hiện đang cố gắng kiểm tra lại 386 đô la làm mục tiêu dài hạn tạm thời của nó trong khi đang hướng tới mức mở rộng 50% ở khoảng 406 đô la.

Xem thêm:  Ethereum Foundation: Lỗ hổng được vá có thể đã làm tê liệt mạng ETH trong 2 năm qua

Một động thái như vậy có thể làm mất hiệu lực hoàn toàn của cờ giảm giá, đặt ETH / USD trên đường breakout về phía 425 đô la, 453 đô la, v.v.

Các nguyên tắc cơ bản

Các nhà quan sát nghiên cứu thường sử dụng dữ liệu on-chain để đoán tình cảm của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử.

Konstantin Anissimov, Giám đốc điều hành tại CEX.IO, đã đề cập đến một trong những số liệu như vậy trong ghi chú hàng tuần của mình cho khách hàng. Nhà phân tích lưu ý rằng việc điều chỉnh giá 36% của Ethereum đã mang lại nhiều cơ hội cho những chú cá voi mua token với giá rẻ.

“Dữ liệu tiết lộ rằng khoảng 68 địa chỉ mới nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 ETH đã tham gia mạng lưới trong thời gian điều chỉnh trên toàn thị trường”.

Trong khi đó, một trader ẩn danh dự đoán Ethereum sẽ giảm thêm nếu nó đóng cửa tuần dưới 360 đô la. Bình luận được đưa ra vào Chủ nhật, theo đó ETH / USD giảm xuống mức thấp nhất là $ 355 nhưng đóng cửa gần $ 365.

Nếu cặp tiền giảm xuống dưới $ 360, thì nó sẽ củng cố thêm câu chuyện về cờ giảm giá.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Theo Newsbtc